Nhiều người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vẫn không tin rằng đả nữ Black Widow đã bỏ mạng sau Avengers: Endgame. Nhưng ScarJo đã dập tắt niềm hy vọng mong manh của họ.

Trong lần xuất hiện trên sóng truyền hình hồi đầu tuần, Scarlett Johansson đã ngồi xuống thảo luận với Jimmy Fallon về bộ phim riêng xoay quanh Black Widow sắp sửa ra mắt trong năm 2020.

Cô thêm một lần nữa khẳng định về số phận của nhân vật Black Widow sau những sự kiện ở Avengers: Endgame. "Thật lòng mà nói thì cái chết của Black Widow là cái kết trọn vẹn mà tôi cần", Johansson phát biểu, "Bởi sau những gì đã xảy ra, tôi đã biến mất hoàn toàn, cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng".

Scarlett Johansson mới có cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình với Jimmy Fallon. Ảnh: Outnow.

Scarlett Johansson mới có cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình với Jimmy Fallon. Ảnh: Outnow.

Gần đây, nữ diễn viên liên tục phủ nhận những giả thuyết cho rằng nhân vật Black Widow được yêu mến của mình sẽ còn quay trở lại, mặc cho việc đả nữ đã ra đi một cách anh dũng.

Trong Endgame, Black Widow tự nguyện hy sinh để Hawkeye có thể mang về cho đồng đội Đá Vô cực Linh hồn trên hành tinh Vormir. Nữ diễn viên nói với Fallon: "Có người còn không tin và cố thuyết phục tôi rằng nhân vật của tôi chưa thực sự chết, có khi vẫn còn tồn tại trong một vũ trụ khác. Nhưng không, tôi nghĩ đó là dấu chấm hết rồi", cô bổ sung.

Giả thuyết mà người hâm mộ đưa ra có liên hệ tới Avengers: Infinity War (2018) khi Thanos đẩy Gamora xuống vực sâu nơi Black Widow bỏ mạng cũng để lấy được Đá Vô cực Linh hồn. Nhiều người đã đoán Gamora sẽ quay lại trong Endgame và đưa ra ý tưởng rằng linh hồn cô con gái nuôi của Thanos chỉ bị giữ trong viên đá, thay vì đơn giản là chết.

Cơ hội để Black Widow trở lại sau phim riêng gần như là cực kỳ nhỏ nhoi. Ảnh: Disney.

Cơ hội để Black Widow trở lại sau phim riêng gần như là cực kỳ nhỏ nhoi. Ảnh: Disney.

Và Gamora đã trở lại thật trong trận chiến với Thanos ở cuối Endgame. Song, đả nữ không phải được hồi sinh, mà thực tế đó là một phiên bản khác từ quá khứ nhờ sáng kiến du hành thời gian của nhóm Avengers. Nhưng dựa trên tuyên bố của Johansson, có rất ít khả năng Marvel Studios sẽ lại áp dụng tình tiết kiểu như thế và đưa một Black Widow trong quá khứ đến hiện tại.

Tới đây, bộ phim Black Widow sẽ mang khán giả trở về quãng thời gian giữa Captain America: Civil War (2016) với Avengers: Infinity War. Công chúng sẽ có dịp hiểu thêm về quá khứ của đả nữ, nhưng nhiều khả năng đây cũng chính là lần cuối cùng ScarJo xuất hiện trong MCU.

  • Sao nữ bỏ quên nội y khi hóa trang thành nhân vật của Angelina Jolie
  • Super Junior bất ngờ tiết lộ kế hoạch đám cưới trong tương lai
  • Nam Lương / Tri Thức Trực Tuyến