'Me enamore' - MV mới nhất của Shakira, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu với Pique, chạm mốc 250 triệu lượt xem trên Youtube.

'Me enamore' (Rơi vào lưới tình) là ca khúc mới nhất được Shakira làm MV. Chưa đầy ba tháng từ ngày ra mắt, MV đã có hơn 250 triệu người xem trên Youtube. Khán giả không chỉ vào xem vì ủng hộ Shakira mà trong MV này còn có sự xuất hiện của bạn trai cô, danh thủ Gerard Pique.

Mới đây, Shakira tiết lộ lời của bài hát này và cả nội dung của MV là kể về mối tình của cô với Pique từ những ngày đầu tiên gặp gỡ. Chuyện phải kể đến hồi World Cup 2010 ở Nam Phi. Shakira là ca sĩ hát chính cho ca khúc chủ đề của World Cup là Waka Waka. Pique cũng tham gia làm diễn viên quần chúng cho MV của bài hát này và cả hai có cơ hội gặp nhau.

'Lần đầu tiên gặp Pique tôi như trúng tiếng sét ái tình', Shakira chia sẻ. 'Đó là khoảnh khắc đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi cảm nhận được hạnh phúc thuần khiết'.

Shakira làm MV kể về tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp Pique
Shakira hơn Pique 10 tuổi nhưng cả hai vẫn chung sống hạnh phúc nhiều năm qua. Cặp đôi có chung hai con trai.

'Mỗi ngày trôi qua tôi lại hiểu thêm về con người tuyệt vời của anh ấy', Shakira chia sẻ thêm. 'Nhưng bạn biết không, tôi nghĩ chúng tôi vẫn chưa qua giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt. Mỗi ngày Pique đều khiến tôi ngạc nhiên. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, một người cha tốt và một con người đáng kinh ngạc'.

Shakira làm MV kể về tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp Pique

Vì mối quan hệ với Pique, Shakira không nhận được thiện cảm từ phía vợ của Lionel Messi là Antonella. Shakira nhiều lần phủ nhận tin đồn này và hiện diện trong tiệc cưới của Messi tháng trước. 

Thời gian tới, Shakira sẽ đi lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi ra mắt album mới.

Bạn đang đọc bài viết Shakira làm MV kể về tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp Pique tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Bảo Bảo / Tri thức trẻ