Trang phục của thương hiệu Schiaparelli đón nhận loạt ý kiến trái chiều. Các thiết kế gắn đầu động vật, xuyên thấu gây chú ý.

vay dau bao anh 1 vay dau bao anh 2

Bộ sưu tập mới nhất của Schiaparelli đang trở thành chủ đề gây tranh cãi, theo Insider. Trên sàn diễn, 3 người mẫu diện các thiết kế gắn đầu động vật. Loạt chi tiết nhìn giống thật khiến nhà mốt Italy nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số bình luận cho rằng thương hiệu Schiaparelli đang cổ xúy cho việc sử dụng da động vật làm trang phục. Họ không ủng hộ việc nhà mốt làm các họa tiết giống những "loài động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng". Ảnh: The New York Times, Marie Claire.

vay dau bao anh 3 vay dau bao anh 4

Naomi Campbell diện trang phục gắn đầu sói. Thương hiệu Italy cho biết các thiết kế có họa tiết đầu sói, sư tử và báo đại diện cho "sự ham muốn, kiêu hãnh và hám lợi trong câu chuyện ngụ ngôn mang tính biểu tượng của Dante". Ảnh: Vogue.

vay dau bao anh 5 vay dau bao anh 6

Hình ảnh mẫu váy gắn đầu sư tử đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thiết kế được Irina Shayk và Kylie Jenner diện. Nhà mốt Italy cho biết đầu động vật được điêu khắc bằng tay từ những vật liệu như bọt, nhựa... Ngoài ra, thương hiệu vẽ một số chi tiết để nhìn giống thật nhất có thể. Ảnh: Vogue.

vay dau bao anh 7

Trong khi nhiều người chỉ trích trang phục của Schiaparelli, một số ý kiến khen ngợi các họa tiết được làm tỉ mỉ, chỉn chu. Shay Mitchell, Bella Thorne... đánh giá cao các thiết kế. Ảnh: Vogue.

vay dau bao anh 8 vay dau bao anh 9

Theo Vogue, giám đốc sáng tạo của Schiaparelli, Daniel Roseberry, khẳng định các thiết kế có họa tiết động vật hướng tới mục tiêu tôn vinh thiên nhiên. Ngoài ra, không khí tại show diễn thêm sôi động khi những thiết kế xuyên thấu, đính kim tuyến, đá quý được trình diễn. Ảnh: Vogue.

vay dau bao anh 10

Ngoài các mẫu trang phục ấn tượng, dàn khách mời của nhà mốt Schiaparelli cũng thu hút sự quan tâm từ giới mộ điệu. Kylie Jenner xuất hiện trong thiết kế độc đáo. Trong khi đó, Doja Cat đính đá lên người và Leonie Hanne mặc váy có họa tiết vàng. Ảnh: Los Angeles Times.