Show hẹn hò có format táo bạo nhất nước Anh khiến hàng triệu người sốc khi theo dõi.

Naked Attraction là một trong nhữngshow hẹn hò  có 'format' thuộc vào hàng táo bạo chưa từng thấy trong các chương trình truyền hình thực tế. Khi Naked Attraction lên sóng mùa đầu, chương trình đã gây tranh cãi trên khắp các mặt báo Anh vì các ứng viên khỏa thân hoàn toàn trên truyền hình và có những nhận xét về nhau quá thẳng thắn đến mức gây sửng sốt.

Khi phát sóng, những hình ảnh nhạy cảm sẽ được làm mờ, che chắn cẩn thận nhưng vẫn khiến hàng triệu người theo dõi phải sốc về độ táo bạo.

Show hẹn hò gây sốc vì người chơi phải khỏa thân 100% trên sóng truyền hình Tất cả đều khỏa thân trên sóng truyền hình.

Show hẹn hò gây sốc vì người chơi phải khỏa thân 100% trên sóng truyền hình - 1

Theo người đại diện của nhà sản xuất chương trình này thì trong thế giới hiện đại, khi chuyện hẹn hò được đơn giản hóa, thì đây là một chương trình hướng tới việc làm sáng tỏ tầm quan trọng của hấp dẫn ngoại hình trong chuyện hẹn hò. Bởi "các nhà tâm lý học tin rằng cơ thể chúng ta vốn dĩ vẫn luôn duy trì những bản năng để giúp chúng ta có thể lựa chọn ra một người bạn đời phù hợp, và chương trình muốn thử sử dụng những bản năng ấy", người này nói.

Show hẹn hò gây sốc vì người chơi phải khỏa thân 100% trên sóng truyền hình - 2 Các ứng viên gặp nhau lần đầu trong trạng thái khỏa thân.

Đặc biệt, những người chơi khẳng định chương trình hoàn toàn không có kịch bản, không có ai được trả tiền khi tham gia. Tất cả đều thực sự muốn tham gia và tuân theo yêu cầu của chương trình.

Gavin - một người chơi chia sẻ rằng trong buổi gặp mặt đầu tiên, chương trình đã yêu cầu anh phải xuất hiện khỏa thân trước máy quay trong suốt 45 phút. Mặc dù không phải là người được người chơi nữ lựa chọn hẹn hò, nhưng Gavin khẳng định rằng, nhờ tham gia chương trình này mà anh đã trở nên tự tin hơn, mặc dù gia đình anh không cảm thấy hài lòng lắm khi thấy anh xuất hiện khỏa thân trên TV.

Show hẹn hò gây sốc vì người chơi phải khỏa thân 100% trên sóng truyền hình - 3

Show hẹn hò gây sốc vì người chơi phải khỏa thân 100% trên sóng truyền hình - 4 Những hình ảnh khá sốc trong chương trình.

Naked Attraction lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2016 và gây ra không ít tranh cãi, tuy nhiên nhờ tỉ suất người xem lớn và thu hút gần 9.000 người đăng ký tham gia mỗi năm nên chương trình vẫn tiếp tục sản xuất thêm nhiều mùa.