Một nguồn tin thân cận với Marvel Studios gợi mở về đối thủ mà Black Panther (Chadwick Boseman) có thể phải đối mặt ở phần tiếp theo.

Charles Murphy là admin của trang Murphy Multiverse, và anh thường xuyên đem tới những thông tin sớm, chính xác về Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vài năm qua. Gần nhất, trên trang cá nhân, Murphy gợi ý rằng tựa đề của Black Panther 2 sẽ có 7 chữ cái, và trùng tên với một mạch truyện ở nguyên tác.

Các fan truyện tranh Marvel lập tức đưa ra các giả thuyết về Black Panther 2. Số đông cho rằng phim khả năng mang tên Doomwar. Ở loạt truyện năm 2010, siêu ác nhân Doctor Doom đã tìm cách lật đổ gia đình của T'Challa tại Wakanda.

Nhiều fan hiện cho rằng Doctor Doom sẽ xuất hiện ở Black Panther 2.

Nhiều fan hiện cho rằng Doctor Doom sẽ xuất hiện ở Black Panther 2.

Sau khi Disney thâu tóm Fox hồi tháng 3, Marvel Studios nay có thể thoải mái khai thác các nhân vật từ X-Men hay Fantastic Four, nhưng họ chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về các nhóm siêu anh hùng này.

Nếu Black Panther 2 quả đúng là Doomwar, bộ phim sẽ mở đường cho Fantastic Four bởi Doctor Doom là kẻ thù truyền kiếp của Bộ tứ Siêu đẳng trong nguyên tác.

Một giả thuyết khác dành cho Black Panther 2 là bộ phim sẽ giới thiệu nhân vật Namor. Trong Avengers: Endgame, ở ngay đầu phim, Okoye (Danai Gurira) nhắc đến một vụ động đất lớn phía dưới nước ở ngoài biển châu Phi. Các fan khi ấy hào hứng cho rằng đó là gợi ý về Namor, nhưng đội ngũ biên kịch Marvel Studios sau đó lên tiếng phủ nhận thông tin.

Kevin Feige từng nhiều lần úp mở về sự xuất hiện của Namor trong MCU.

Kevin Feige từng nhiều lần úp mở về sự xuất hiện của Namor trong MCU.

Song, fan của Namor không hẳn tin vào điều đó. Họ hiện cho rằng Black Panther 2 có thể mang tựa đề Mariner, Invader hoặc thậm chí là Drowned (tạm dịch: Chìm xuống). Ở truyện tranh, nhân vật từng có lần tìm cách dìm toàn bộ quê hương của Black Panther xuống đáy đại dương.

Thời gian qua, cũng có nhiều tin đồn cho rằng Marvel Studios đang bí mật tuyển chọn nhân vật cho vai Namor, với một số cái tên được đưa ra như Henry Golding hay Keanu Reeves.

Khán giả sẽ phải buộc phải chờ đợi thêm để có thông tin chắc chắn về Black Panther 2. Theo kế hoạch, phim dự kiến ra rạp trong mùa hè 2022.

  • Nữ giảng viên nhận chửi bới vì vai trơ trẽn trong 'Hoa hồng trên ngực trái'
  • Những mỹ nhân sexy nhất màn ảnh thế giới năm 2019
  • Nam Lương / Tri Thức Trực Tuyến