Nhân vật của Florence Pugh sẽ xuất hiện như một người em gái của Black Widow trong bộ phim MCU tiếp theo, trước khi cô có cơ hội gia nhập biệt đội Avengers.

Không chỉ xuất hiện trong các tác phẩm chính kịch như Fighting with My Family, kinh dị như Midsommar, hay tâm lý như Little Women tới đây, Florence Pugh chuẩn bị có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.

Cô sẽ đóng chính cùng Scarlett Johansson trong bộ phim riêng về Black Widow thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Vai diễn của Pugh là Yelena Belova - "cô em gái" của mật vụ Natasha Romanoff.

Một vai diễn như vậy đương nhiên đòi hỏi quá trình tập luyện nghiêm khắc. "Đó là điều thú vị nhất về vai diễn. Màn trình diễn của hai nữ sát thủ với những pha hành động máu lửa sẽ gây kinh ngạc cho khán giả", Pugh tiết lộ với trang Den of Geek.

Florence Pugh xác nhận tham gia Black Widow cùng Scarlett Johansson.

Florence Pugh xác nhận tham gia Black Widow cùng Scarlett Johansson.

Trên phim trường Fighting with My Family (2019), Florence Pugh có cơ hội làm quen với một đội diễn viên đóng thế và được họ truyền thụ cho nhiều kinh nghiệm để đóng phim hành động. Sau đó, nữ diễn viên tập luyện từ đấm bốc tự do cho đến cận chiến với dao, nhằm chuẩn bị cho Black Widow.

"Tôi dành khoảng một tháng ở địa điểm tập luyện để tiếp thu tất cả kiến thức mình cần, rồi mới bắt tay vào công việc thực sự", Pugh kể lại. "Rất vất vả, nhưng trên hết, mọi người đều rất phấn khích".

Pugh đồng thời giải thích về tầm ảnh hưởng của ScarJo tới bản thân trong quá trình sản xuất phim: "Tôi đã có một mùa hè đáng nhớ với Scarlett, có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về MCU. Thời gian quay phim tuyệt vời đến nỗi việc trêu chọc hay bày tỏ tình cảm quý mến với cô ấy trở thành điều tự nhiên".

Nữ diễn viên tỏ ra rất hào hứng với vai diễn tiếp theo trong Black Widow.

Nữ diễn viên tỏ ra rất hào hứng với vai diễn tiếp theo trong Black Widow.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn tiết lộ thêm một số chi tiết về bộ phim Black Widow. Yelena và Natasha vốn có mối quan hệ thân thiết như chị em vì cùng lớn lên trong trung tâm đào tạo sát thủ "Red Room". Tuy nhiên, họ sau đó thường xuyên vướng vào xích mích, bất chấp tình cảm sâu sắc ban đầu.

Với Black Widow, khán giả có cơ hội tìm hiểu quá khứ của nhân vật cùng tên vốn gắn liền với Scarlett Johansson trong khoảng 10 năm qua. Marvel Studios đã xác nhận các sự kiện chính trong phim diễn ra giữa Captain America: Civil War với Avengers: Infinity War.

Bên cạnh ScarJo và Florence Pugh, Black Widow còn có sự tham gia của David Harbour trong vai Alexei / Red Guardian, Rachel Weisz trong vai Melina, và O-T Fagbenle trong vai Mason.

Phim dự kiến ra rạp từ 1/5/2020.

  • Lee Seung Hoon Winner nói gì về cảnh khỏa thân gây sốc trong video mới
  • Mỹ nhân Hàn nổi bật trên sân khấu nhờ kiểu make up mắt buồn ngủ
  • Nam Lương / Tri Thức Trực Tuyến