Hình ảnh trong lễ cưới của Park Shin Hye khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hôm nay (22/1), Park Shin Hye và ông xã kém tuổi Choi Tae Joon đã cùng nhau bước vào lễ đường tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc để trao nhau lời nguyện thề.

Mới đây, trên mạng cũng lan truyền những hình ảnh hiếm hoi trong siêu đám cưới của cô dâu - chú rể Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Theo hình ảnh chia sẻ, không gian lễ đường được trang hoàng vô cùng lộng lẫy với cả dàn hoa tươi trắng tinh bao trùm, hậu trường cũng lung linh không kém với không gian hoa ngập tràn sang trọng.

Xuất hiện trong khung hình, Park Shin Hye rạng rỡ trong bộ váy cô dâu trắng tinh khôi khủng bên dàn khách mời.

Và cuối cùng khoảnh khắc bao người chờ đợi đã đến, Park Shin Hye khoác tay chú rể trong giây phút thiêng liêng nhất, cùng Choi Tae Joon đứng trước lễ đường thề nguyện và trở thành vợ chồng.

Bên cạnh đó, danh sách khách mời trong đám cưới của Park Shin Hye được hé lộ gồm: EXO D.O, Lee HongKi, IU, Nam Goong Min, Lee Min Ho, Lee Seo Jin, Crush, Lee Juck, Seolhyun, Lee Se Young, Yoo Yeon Seok, Oh YeonSeo, Ryu JunYeol, Uhm Ji  Won, Kim Bum, Lim Seul Ong, Chang Sung, Yong Kyung Sang, Lee Dong Hwi.

Lee Min Ho có mặt trong danh sách khách mới đám cưới Park Shin Hye.

Lee Min Ho có mặt trong danh sách khách mới đám cưới Park Shin Hye. 

Kim Bum và Seolhyun (AOA) xuất hiện tại lễ cưới của Park Shin Hye.

Kim Bum và Seolhyun (AOA) xuất hiện tại lễ cưới của Park Shin Hye. 

Ryu Jun Yeol và Kim Myung Min tại lễ cưới.

Ryu Jun Yeol và Kim Myung Min tại lễ cưới. 

Tài tử Lee Seo Jin và nữ diễn viên Lee Se Young.

Tài tử Lee Seo Jin và nữ diễn viên Lee Se Young. 

Lee Dong Hwi.

Mới đây, trước giờ cử hành hôn lễ, công ty quản lý Salt Entertainment của nữ diễn viên đã tung bộ ảnh cưới của cặp đôi và đã khiến cả mạng xã hội náo loạn.

Trong bộ ảnh này, cô dâu chú rể tươi cười rạng rỡ, ánh lên nét hạnh phúc vỡ oà. Choi Tae Joon lên đồ vest bảnh bao ngút ngàn, sánh đôi bên cô dâu Park Shin Hye trong bộ váy cưới lộng lẫy như công chúa. 

  • Phim xác sống của Yoo Ah In xác lập kỷ lục trong ngày đầu ra rạp
  • HOT: Park Shin Hye đang mang thai, chuẩn bị cưới bạn trai tài tử đình đám Choi Tae Joon
  • PN / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sieu-dam-cuoi-park-shin-hye-le-duong-bao-trum-boi-hoa-tuoi-trang-tinh-co-dau-dien-vay-cuoi-khung-lee-min-ho-nam-trong-dan-khach-moi-tintuc806721