Vụ việc fan phản đối Chen (EXO) sau lùm xùm "cưới chạy bầu" vẫn chưa có hồi kết.

Thời gian vừa qua, làng giải trí Hàn rúng động trước tin thành viên Chen (EXO) đột ngột thông báo chuẩn bị kết hôn. Thông tin này khiến cộng đồng fan của nhóm náo loạn, người đành ngậm ngùi ủng hộ thần tượng, người kịch liệt phản đối cho rằng anh chàng nên rời nhóm.

Vụ việc Chen (EXO) kết hôn vẫn chưa có hồi kết.

Vụ việc Chen (EXO) kết hôn vẫn chưa có hồi kết.

Tuy nhiên, sau bao nhiêu đối chất, giằng co từ fan thì SM Entertainment vẫn đưa ra quyết định cuối cùng, rằng Chen vẫn sẽ hoạt động bình thường với EXO. Khỏi phải nói, quyết định này của công ty đã khiến cộng đồng EXO-L được một phen "nổi trận lôi đình". Điều này không khó hiểu bởi nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc vốn quá khắt khe với việc thần tượng hẹn hò, chưa nói tới việc đột ngột "cưới chạy bầu" như Chen, đặc biệt với một fandom hùng hậu và trung thành như EXO-L.

Sau tất cả, SM thông báo Chen vẫn sẽ hoạt động cùng EXO.

Sau tất cả, SM thông báo Chen vẫn sẽ hoạt động cùng EXO.

Những người kịch liệt phản đối Chen rời nhóm đã có đủ mọi động thái để gây sức ép đến anh chàng và công ty. Từ việc biểu tình ngay dưới tòa nhà SM cho tới việc thuê biển LED đặt trước tòa nhà của công ty này yêu cầu anh chàng phải rời EXO ngay lập tức.

Khung cảnh "vài trăm người" đi biểu tình đòi Chen rời EXO.

Khung cảnh "vài trăm người" đi biểu tình đòi Chen rời EXO.

Người hâm mộ đặt biển LED dưới tòa nhà công ty yêu cầu đuổi Chen khỏi nhóm nhưng bị dời đi vì... đỗ sai chỗ.

Người hâm mộ đặt biển LED dưới tòa nhà công ty yêu cầu đuổi Chen khỏi nhóm nhưng bị dời đi vì đỗ sai chỗ.

Dù những động thái này đều khá... "xịt", nhưng bộ phận người hâm mộ cực đoan này vẫn tiếp tục bằng việc phá nát album, tuyên bố đây là lần cuối cùng tiêu tiền cho EXO và đóng gói kiện hàng chứa album bị phá nát gửi trả về SM.

Động thái tiếp theo từ fan EXO: Phá nát album, đóng gói và gửi trả về SM

Động thái tiếp theo từ fan EXO: Phá nát album, đóng gói và gửi trả về SM.

SM cũng "không phải dạng vừa" khi đã "chối bay chối biến" không thèm nhận kiện hàng này. Động thái này của công ty cho thấy thái độ đanh thép trước dư luận, quyết liệt bảo vệ "gà nhà". Netizen bày tỏ ý kiến trái chiều về việc này:

- Tôi thật không hiểu nổi SM đang nghĩ gì nữa... Chen còn chẳng phải là thành viên được yêu thích trong nhóm kia mà haha.

- Vậy tại sao... tại sao anh ấy lại phải lừa dối fan?

- Trước tình hình ngày càng trở nên phức tạp như thế này, SM nên bắt đầu suy xét việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thành viên EXO như thế nào. Đuổi anh ta ra khỏi nhóm đi!!!

- Những người là "cựu" EXO-L này thật đáng sợ...

- Tại sao anh ấy còn không mau cuốn xéo đi. Anh ta đã kiếm đủ tiền rồi, anh chỉ càng bị ghét thêm nếu ở lại lâu hơn mà thôi.. Không có vẻ gì là fan sẽ sẵn sàng chào đón anh ta quay lại nữa đâu.

- SM nên kiện tất cả bọn fan này vì sự gây cản trở tắc nghẽn trong hoạt động kinh doanh này. Haha họ đối xử với idol cứ như một món hàng thuộc quyền sở hữu của mình vậy...

- Tội nghiệp những người vận chuyển...

- Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu những fan này lặng lẽ rời fandom và chuyển qua thần tượng một idol khác. Việc gửi một đống thùng hàng này trong thời điểm bây giờ chẳng phải sẽ chẳng có được ích lợi gì hay sao?

- SM vẫn luôn được biết tới với việc bảo vệ "gà nhà" miễn là họ nghe lời công ty. Họ thậm chí vẫn giữ bạn lại dù bạn không quá được yêu thích, miễn là bạn nghe răm rắp theo họ.

- Tại sao những kẻ tâm thần này không nghĩ tới những người vận chuyển sẽ gặp khó khăn nhường nào?

- Tôi không thể hiểu mục đích của những kiện hàng này? Nếu bạn không thích anh ta nữa thì hãy cứ để nó như vậy thôi?

- Những fan này hẳn là đã hóa điên khi gửi đi những kiện hàng như vậy trong thời điểm này.

  • Chỉ sau 1 năm ra mắt, Itzy đã bắt kịp đàn chị BlackPink về điều này
  • Phẫn nộ chuyện nữ diễn viên Hàn tập gym trên sóng truyền hình, ai dè bị nhà đài chèn từ ngữ 19+ quấy rối tình dục
  • Khánh Tùng / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/sm-khong-them-nhan-kien-hang-album-bi-pha-nat-do-fan-exo-gui-netizen-buc-tuc-nguoi-dong-tinh-ke-noi-fan-hoa-dien-nhung-thuong-nhat-la-nguoi-van-chuyen-2202063102623715.htm