Đoạn clip đủ để những lái xe vững tay lái nhất cũng "lắc đầu, lè lưỡi" chào thua với cách chở hàng có một không hai của nam tài xế.

Có lẽ lâu nay, nhiều người dân thủ đô chắc cũng không còn xa lạ với những tài xế điều khiển xe máy chở đằng sau những món hàng cồng kềnh hoặc quá khổ quá tải "len lỏi" ở một số con đường Hà Nội.

Tuy nhiên dù có là cồng kềnh và nguy hiểm như nào đi chăng nữa, nhưng nếu như xem được đoạn clip trên chắc có lẽ ai cũng phải đồng tình rằng những nhân vật trong đoạn clip mới là những người liều mạng và vi phạm luật giao thông một cách nguy hiểm nhất từng được chứng kiến.

Với một số lái xe, để lấy xe máy vận chuyển được một chiếc xe máy khác đã là một chuyện khá khó khăn thì người đàn ông trong trang phục tài xế xe công nghệ ở đoạn clip này thậm chí làm được hơn thế khi "thồ" được cả một người phụ nữ ngồi trên yên chiếc xe phía sau.

Chứng kiến đoạn clip, nhiều cư dân mạng ngoài việc bày tỏ sự sợ hãi, lo lắng cho tính mạng chị gái thì cũng thể hiện bất bình đối với người lái xe ôm bởi sự coi thường tính mạng của bản thân cũng như những người tham gia giao thông.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rầm rộ trên một số trang mạng xã hội.