Khi vừa mới sinh ra, bé trai này đã được dì của mình tặng món quà hậu hĩnh là 1,3 tỷ đồng bằng tiền mặt.

Ngày 11/3, cộng đồng mạng Thái Lan sốc với hình ảnh bé trai sơ sinh ngủ trong nôi với đống tiền xung quanh.

Được biết, vừa mới sinh ra, bé trai này đã được dì của mình tặng món quà hậu hĩnh là 200 triệu baht bằng tiền mặt (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Không những thế, trong không khí hân hoan niềm vui đón thành viên mới, người dì này còn rút ra 1.000 baht (tương đương 650 triệu đồng) để rải xung quanh người bé trai đang ngủ rồi chụp ảnh khoe trên trang cá nhân.

Sốc Bé trai nằm giữa đống tiền gây xôn xao
Tiền rải xung quanh người bé trai đang ngủ.

Tuy nhiên, hành động này đã nhận được không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng vì hình ảnh không phải là khoe cháu trai mà "đậm mùi" khoe của.

Hơn nữa, nhiều thành viên mạng cho rằng, sức đề kháng của trẻ sơ sinh rất yếu nên để trẻ nằm ngủ giữa đống tiền đồng nghĩa với việc đang để bé ngủ trong đống vi khuẩn. Trẻ rất dễ bị dị ứng da thậm chí viêm đường hô hấp:

"Tiền bẩn thế nào mà lại đem rải xung quanh đứa nhỏ như thế kia?", "Cẩn thận kẻo đứa bé nhiễm bệnh đấy, tiền là một trong những thứ chứa nhiều vi khuẩn nhất luôn.", "Cho dù có tiền thì cũng không nên khoe khoang kiểu này. Cô ta không nghĩ đến cảm nhận của đứa trẻ ư?"...

Câu chuyện của nữ đại gia Thái Lan chỉ là một câu chuyện rất nhỏ trong số hàng loạt những câu chuyện khoe khoang khác như: Năm 2016, một cô gái tóc vàng đã tắm cùng sâm panh trong bồn tắm đắt tiền; hàng trai nhà giàu khoe lót bồn cầu bằng những đồng 50 bảng Anh với dòng chú thích: “Khi phải dùng đến nhà vệ sinh công cộng, làm thế này mới sạch”... Chắc hẳn, lần này nữ đại gia kia cũng phải một phen “toát mồ hôi hột” khi cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của mình. Đây cũng chính là bài học cho những người lớn. Đừng làm mất đi sự ngây thơ, trong sáng của con trẻ.

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Bé trai nằm giữa đống tiền gây xôn xao tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

An An / Khỏe & Đẹp