Thông tin về nam diễn viên 76 tuổi hiện đang gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng những người yêu phim Hàn Quốc.

Ngày 2/8, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin nam diễn viên Kim Yong Gun (76 tuổi) và người tình, tạm gọi là A (37 tuổi) hiện đang vướng vào một vụ tranh chấp pháp lý về việc mang thai và sinh con trước hôn nhân. 

Theo đó, Kim Yong Gun và cô A gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc đóng máy drama vào năm 2008, khi đó nam tài tử họ Kim 63 tuổi còn cô A mới chỉ 24. Mối quan hệ tình cảm của cặp đôi được duy trì tốt đẹp suốt 13 năm cho đến tháng 3 vừa qua, xung đột bắt đầu xuất hiện khi cô A thông báo cho Kim Yong Gun việc mình đang mang thai. Nam tài tử phản đối chuyện sinh con vì giờ đây ông đã gần 80 tuổi, việc nuôi dưỡng và chăm sóc con cái đã trở nên nặng gánh, hơn nữa ông cũng không có nhiều thời gian để ở bên đứa trẻ đến cuối đời. 

Ngày 24/7, A đâm đơn ra tòa kiện Kim Yong Gun vì cưỡng ép cô phá thai. Trong bản tường trình, A viết: "Chúng tôi đã bị mật hẹn hò được 13 năm, vậy mà giờ đây ông ta lại muốn bỏ đi đứa con mà tôi đang mang trong bụng. Cuộc sống của một người phụ nữ như tôi cũng đáng giá như phần đời mà Kim Yong Gun coi trọng vậy. Tôi không thể tin ông ta lại là người ích kỷ và vô trách nhiệm đến thế".

Luật sư của A cho biết: "Cô ấy gặp Kim Yong Gun vào năm 24 tuổi và mang thai ở tuổi 37. Suốt 13 năm qua có rất nhiều chuyện xảy ra giữa 2 người. Chúng tôi cần một thái độ trách nhiệm từ Kim Yong Gun".

Nam tài tử Kim Yong Gun.

Nam tài tử Kim Yong Gun.

Trước lời tố cáo từ người tình, Kim Yong Gun đã chính thức đưa ra phản hồi. Ông nói: "A bất ngờ chặn liên lạc và kiện tôi. Tôi nghĩ những chuyện này không nên tranh cãi tại tòa. Có con ở tuổi 76, tôi thực sự đã rất sốc khi biết tin. Tôi thừa nhận là tôi đã lớn tiếng trong việc thuyết phục cô ấy. Nhưng tôi nghĩ việc chúng tôi cần làm bây giờ là tự giải quyết hiểu lầm".

Đại diện pháp lý của nam tài tử cũng cho biết thêm rằng Kim Yong Gun rất trân trọng A và sức khỏe của đứa trẻ. Từ cuối tháng 5 đến nay, ông đã truyền đạt ý muốn hỗ trợ sinh con và trách nhiệm nuôi con đến A, nhưng lại không nhận được câu trả lời và cuối cùng A đột ngột nộp đơn khiếu nại. 

"Chúng tôi muốn nói chuyện với A nhưng cô ấy lại từ chối mọi liên lạc từ chúng tôi. A nói rằng cô ấy bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai và ủy quyền mọi thứ cho người đại diện hợp pháp của cô ấy", phía Kim Yong Gun cho biết.

Hiện tại, Sở Cảnh sát đã tiếp nhận đơn tố cáo của A, cuộc điều tra cũng đã hoàn tất nhưng lịch trình triệu tập Kim Yong Gun vẫn chưa được ấn định.

Kim Yong Gun sinh năm 1946, là nam diễn viên gạo cội của showbiz Hàn Quốc, được biết đến qua những vai diễn trong các bộ phim đình đám như Kill Me Heal Me, Fated To Love You, Doctor Stranger, The Master's Sun... Năm 1977, ông từng kết hôn với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí nhưng sau đó chia tay vào năm 1996. Họ có 2 người con trai là 2 nam diễn viên Ha Jung Woo (tên thật Kim Seong Hoon) và Cha Hyun Woo (Kim Young Hoon).

Cha Hyun Woo (trái) và Ha Jung Woo (phải) là anh em ruột và là con trai của nam tài tử Kim Yong Gun.

Cha Hyun Woo (trái) và Ha Jung Woo (phải) là anh em ruột và là con trai của nam tài tử Kim Yong Gun.