Sự việc xảy ra tại một giải futsal phong trào, không hài lòng với các quyết định của trọng tài, một cầu thủ đã tấn công "vua sân cỏ" sau trận, khiến vị trọng tài bất tỉnh tại chỗ.

Sự cố diễn ra trong trận đấu giữa Lý Nguyễn FC và Bamboo diễn ra trong nhà thi đấu Tân Bình tối 24/1. Việc để thua với tỉ số 1-2 trước Bamboo và dừng chân ở bán kết đã khiến một thành viên của đội Lý Nguyễn lao vào hành hung trọng tài.

Theo người chứng kiến là trọng tài futsal FIFA Trương Quốc Dũng, một số khán giả quá khích đã ném chai nước về phía bàn trọng tài, và trong lúc trọng tài Nguyên đang trong tư thế thả lỏng cơ thể để tháo giày nghỉ ngơi thì một cầu thủ của Lý Nguyễn đã tới gần và đá vào đầu khiến anh đập đầu xuống sàn thi đấu và bất tỉnh.

Trọng tài Phạm Văn Nguyên (áo đen) bị hành hung khi điều hành trận đấu tại giải bóng đá phong trào ở TP.HCM. Ảnh: FI Championship.

Trọng tài Phạm Văn Nguyên (áo đen) bị hành hung khi điều hành trận đấu tại giải bóng đá phong trào ở TP.HCM. Ảnh: FI Championship.

Đáng chú ý, sau khi khi hành hung trọng tài Nguyên, cầu thủ kia cũng cùng đội bóng của mình bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Kết quả chụp MRI sau đó cho thấy may mắn là trọng tài Văn Nguyên không bị gì nghiêm trọng.

 Cầu thủ Bảo Trung, người được cho là hành hung, đá thẳng vào đầu trọng tài Văn Nguyên.

Cầu thủ Bảo Trung, người được cho là hành hung, đá thẳng vào đầu trọng tài Văn Nguyên.

"Tôi được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện sau trận đấu để chụp MRI vì bị cầu thủ của đội Lý Nguyễn đá vào đầu khiến bất tỉnh ngay tại sân. Hiện tại kết quả cho thấy không có ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng vẫn rất đau nhức đầu và chưa hoàn toàn khỏe mạnh để tiếp tục công việc", trong tài Phạm Văn Nguyên, nạn nhân của vụ hành hung, chia sẻ.

"Mọi việc hôm đó diễn ra như thế nào tôi chỉ nghe các đồng nghiệp kể lại chứ thực sự giờ tôi không nhớ một chút gì về tình huống đó".

Sự việc lập tức làm dậy sóng giới bóng đá phủi và futsal TP.HCM. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, phê phán thói côn đồ của cầu thủ bên phía Lý Nguyễn.

  • U19 Khánh Hòa san bằng điểm số với U19 Becamex Bình Dương
  • Báo Thái Lan chỉ ra kịch bản đáng buồn cho Đặng Văn Lâm nếu thua kiện Muangthong
  • Biên Thùy / Người Đưa Tin

    Nguồn: ttps://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-trong-tai-futsal-bat-tinh-mat-tri-nho-vi-bi-cau-thu-da-thang-vao-thai-duong-tintuc734030