Chỉ mặc độc chiếc quần lót rồi hoàn toàn khoả thân, người đàn ông được cho là thầy giáo đã quan hệ với một thiếu niên được cho là học sinh ngay trên lớp học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip gây phẫn nộ, chấn động dư luận. Đoạn video kéo dài hơn 2 phút ghi lại cảnh, một thầy giáo và một học trò nam "mây mưa" ngay trên lớp học.

Xôn xao clip thầy giáo quan hệ đồng tính với học sinh ngay ở lớp học chấn động dư luận.

Clip càng gây chấn động khi một người đàn ông trung niên được cho là thầy giáo ban đầu chỉ mặc một chiếc quần lót, sau khi có những cử chỉ âu yếm với một thiếu niên được cho là học trò đã hoàn toàn không còn mảnh vải che thân. Theo dõi đoạn clip, có thể thấy cậu học sinh không hề có dấu hiệu phản kháng nào, hoàn toàn phục tùng theo yêu cầu của người được cho là thầy giáo.

Bằng chứng khó có thể chối cãi (ảnh cắt từ clip).

Bằng chứng khó có thể chối cãi (ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và bị dư luận lên án dữ dội bởi hành vi không thể chấp nhận của thầy giáo với học sinh ngay trên lớp học. Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip được quay ở đâu và vào thời gian nào, tuy nhiên nhiều dân mạng đã lên tiếng, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.