Theo thống kê mới nhất, cặp đôi Hậu duệ mặt trời hiện giữ vị trí số một về thu nhập từ quảng cáo.

Theo thống kê mới nhất, cặp đôi Hậu duệ mặt trời hiện giữ vị trí số một về thu nhập từ quảng cáo.

Đăng tải trên tờ Nate, một giám đốc cấp cao trong ngành giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ về thu nhập quảng cáo của các sao hạng A. Trong đó, nhiều cái tên nổi tiếng như Song Joong Ki, Lee Min Ho, Kim Tae Hee hay Song Hye Kyo đều xuất hiện ở bảng báo cáo này.

Cụ thể, Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện là hai nghệ sĩ có thù lao khủng nhất. Nhờ các hợp đồng quảng cáo lớn, hai ngôi sao Hậu duệ mặt trời đã bỏ túi khoảng 20 tỷ Won (tương đương khoảng 400 tỷ đồng) chỉ trong 3 tháng đầu năm.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện là gương mặt đại diện của các sản phẩm quảng cáo di động, đồ ăn, thời trang và cả hàng không hay khách sạn.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki dẫn đầu thu nhập nhờ quảng cáo ở Hàn Quốc
Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Đứng vị trí ngay sau đó là Kim Soo Hyun, Lee Min Ho với khoảng 15 tỷ Won (hơn 300 tỷ đồng). Những nghệ sĩ như Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee cũng nằm trong top cao thứ hai dù tần suất xuất hiện của họ ít hơn trước.

Trong danh sách sao Hàn có thu nhập khoảng 10 tỷ Won (hơn 200 tỷ đồng) gồm các tên tuổi của Kpop như Big Bang, EXO, Shinee, hay tài tử kỳ cựu Lee Kwang Soo. Ngoài ra, các thành viên nhóm Big Bang cũng lọt top các sao có thu nhập khủng từ quảng cáo.

Tuy nhiên, một tin buồn với các fan của nhóm nhạc SNSD là nhóm này không còn nằm trong top đầu về thu nhập như những năm trước. Hai thành viên Taeyeon và Yoona vẫn là gương mặt được các nhãn hàng yêu thích nhưng họ cũng chỉ mang về 6 tỷ Won (120 tỷ đồng).

Bạn đang đọc bài viết Song Hye Kyo, Song Joong Ki dẫn đầu thu nhập nhờ quảng cáo ở Hàn Quốc tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

PV / Vtv.vn