Nhân viên một cửa hàng trong lúc sửa đèn hiệu thì bất ngờ bị mất thăng bằng rồi ngã nhào xuống đất dù trước đó đã có nữ đồng nghiệp giúp giữ thang.

 

Chiều 3/2, khi Manoch Ranok đang đứng trên chiếc thang gấp cao 12 ft (3,6m) để sửa bảng hiệu thì bất ngờ bị mất thăng bằng và ngã xuống.

Cửa hàng nơi Ranok làm việc nằm ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan, trước khi bị ngã Manoch đang sửa bảng hiệu trên mái nhà với sự hỗ trợ của một nữ đồng nghiệp giữ chân thang phía dưới.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị leo xuống, Ranok đã mất đà và ngã xuống khi chiếc thang bị nghiêng còn người nữ đồng nghiệp thì không thể trụ vững vì chiếc thang quá nặng.

Nam nhân viên sau đó được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ kết luận anh đã bị gãy nơi mắt cá chân.

Manoch nói: "Tôi đang cố sửa biển hiệu cửa hàng trên mái nhà. Nó không sáng đèn vào ban đêm. Nhưng khi tôi bắt đầu leo ​​xuống, tôi bị mất thăng bằng. Tôi sợ mình sẽ ngã vào người đồng nghiệp đang đứng phía dưới nên tôi đã phải nhảy sang một bên."

Được biết chủ cửa hàng sau đó đã chịu mọi chi phí cho Ranok đồng thời gửi lời động viên anh về hành động dũng cảm của mình.