Thông tin Jang Geun Suk úp mở công khai mối quan hệ khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Hôm nay (12/1), nam tài tửCô Nàng Đẹp Trai Jang Geun Suk đã xuất hiện trong chương trình Entertainment Company Live (KBS) để quảng bá cho bộ phim mới. Đáng nói tại đây, mỹ nam đình đám có chia sẻ bất ngờ liên quan tới chuyện tình cảm của bản thân, lần đầu tiên suốt nhiều năm trong sự nghiệp.

Khi MC đặt câu hỏi: "Không biết Jang Geun Suk có người yêu chưa?", nam tài tử Cô Nàng Đẹp Trai đã trả lời thật lòng: "Em luôn cần có ai đó ở cạnh bên anh ạ". Theo Koreaboo, Jang Geun Suk cuối cùng đã chính thức gián tiếp thừa nhận việc anh có bạn gái qua chia sẻ nói trên.

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp

Jang Geun Suk dường như đã công khai hẹn hò khi xuất hiện trong 1 chương trình vào hôm 12/1

Được biết, đây là lần đầu tiên mỹ nam đình đám úp mở công khai mối quan hệ. Trong quá khứ, Jang Geun Suk từng vướng nghi án hẹn hò Park Shin Hye, người mẫu Nhật Bản Makimu và 1 cô gái ngoài ngành giải trí, song anh đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Jang Geun Suk nổi tiếng trên toàn châu Á qua các tác phẩm đình đám như Cô Nàng Đẹp Trai, Beethoven Virus,… Đáng tiếc, trong giai đoạn từ năm 2013 đến nay, sự nghiệp của nam diễn viên đã chững lại. Có 1 khoảng thời gian từ 2013-2017, anh nhận nhiều ý kiến tiêu cực cho ngoại hình nữ tính, bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Vài năm gần đây, diện mạo nam diễn viên dần thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp - 1

Giai đoạn từ 2013-2017, nam diễn viên từng vướng tin đồn "dao kéo"

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp - 2

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp - 3

Những năm gần đây, diện mạo của Jang Geun Suk thay đổi theo hướng tích cực hơn, nhưng anh vẫn chưa thể trở lại thời kỳ đỉnh cao

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp - 4

Anh từng vướng nghi án hẹn hò Park Shin Hye nhưng không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ