Sáng 4/3, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) đã bàn giao tài sản và các giấy tờ liên quan vụ tài xế xe ôm mất tích tại cầu Đỏ, cho Công an xã Hòa Châu (H. Hòa Vang, Đà Nẵng) thụ lý.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối qua (3/3), tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe để lại một số tư trang như mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, trú Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 thư tuyệt mệnh.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Bức thư có nội dung: "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi vấn tài xế xe ôm này tự tử, công an đã kiểm tra điện thoại của anh C và liên hệ với người thân là em gái để báo tin về vụ mất tích. Đồng thời báo cho công an xã Hòa Châu có mặt để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm tài xế xe ôm mất tích.

Thư "tuyệt mệnh" mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu.

Thư "tuyệt mệnh" mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.