Say rượu, thường văng tục trong các cậu nói với người đàn ông hơn tuổi mình, nữ sinh khiến nam tài xế ngán ngẩm đến mức phải yêu cầu xuống xe, từ chối phục vụ.

 

Trong đoạn video do camera gắn trong chiếc taxi ghi lại cho thấy, nhóm nữ sinh có thể vừa tàn một bữa liên hoan nào đó và đang trên đường gọi taxi về nhà.

Đáng chú ý, một trong số các nữ sinh có thể mới chỉ đang học cấp 3 này đã sử dụng rượu bia và có triệu chứng say xỉn biểu hiện bởi khuôn mặt rất đỏ của em này.

Câu chuyện chỉ lên đến cao trào khi người lái xe taxi yêu cầu một nữ sinh xuống ngồi cạnh em gái có hiện tượng say rượu kia để đảm bảo việc nữ sinh này không bị nôn ra xe đồng thời kiểm soát được các hành vi của em. Nhưng đáp lại, nữ sinh liên tục chửi thề thậm chí xưng cả mày tao và sỉ nhục dáng vẻ bên ngoài của người tài xế dù đã được các bạn bên cạnh liên tục can ngăn.

Quá ngán ngẩm và không muốn nói chuyện với người khách say rượu, nam tài xế đã từ chối phục vụ và yêu cầu nhóm người rời xe. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng nhóm nữ sinh này có thể chỉ mới học cuối cấp 2 hoặc đầu cấp 3 nhưng đã sử dụng rượu bia chứng tỏ phía gia đình đã quản lý vô cùng lỏng lẻo.

Dù biết, "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", tuy nhiên với việc các em sử dụng ngôn từ không thích hợp, sử dụng rượu bia khi đang ở tuổi cắp sách đến trường, không rõ liệu phía nhà trường và gia đình sẽ có phản ứng như thế nào sau khi xem đoạn clip trên.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Khủng khiếp thật, gia đình không quan tâm nhiều sẽ hư hỏng chắc luôn."

"Cũng đến chịu các cháu. Ở nhà các cháu ngoan lắm nhưng được cái các cháu ít khi ở nhà."

"Bố mẹ và thầy cô sẽ nghĩ gì khi xem được cảnh này."