Ngày 19/4, lực lượng chức năng TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 4 trong vụ đuối nước tại khu vực biển Bãi Dài, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.

Ngày 19/4, ông Lê Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND TP Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết đến 9 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy em Trương Hùng Nhất D., nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước xảy ra tại khu vực biển Bãi Dài (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh). ​

Theo ông Thạch, chiều 18/4, một nhóm 8 học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) đến biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em trong nhóm xuống tắm biển rồi bị sóng cuốn ra xa, đuối nước. ​

Bốn học sinh lớp 8 được xác định là Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. và Lê Cao Thành L..

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân bị đuối nước vào chiều 18/4 - ảnh: Thủy Thanh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân bị đuối nước vào chiều 18/4 - ảnh: Thủy Thanh.

Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18/4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20 giờ tối, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Sáng nay, thi thể em D. cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo ông Thạch, biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện những dòng Rip rất nguy hiểm. Trước đó, đã có nhiều vụ tai nạn đuối nước tương tự nên địa phương đã dựng bảng cảnh báo.

"Chiều nay, TP sẽ cử đoàn thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các em. Chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu nhà trường phải thường xuyên tuyên truyền cho các học sinh không được tự ý đi tăm biển nhưng vẫn xảy ra vụ việc đau lòng này" - ông Thạch bày tỏ.

  • Hai học sinh Quảng Bình tử vong khi đi bắt ốc
  • Bé trai 3 tuổi đuối nước thương tâm khi ra sông tắm
  • K. Nam / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tam-bien-4-hoc-sinh-lop-8-o-khanh-hoa-chet-duoi-20210419113050541.htm