Thay vì viết tên "Partey" lên áo đấu ở Arsenal, tiền vệ Thomas Partey lại chọn "Thomas" - một từ không mấy quen thuộc với người hâm mộ.

Tân binh Partey giải thích lý do đặt tên khác biệt trên áo đấu của Arsenal

Arsenal là bản hợp đồng bất ngờ của Arsenal ở ngày cuối của chợ hè 2020. Tại Pháo thủ, cựu ngôi sao của Atletico Madrid sẽ mang áo số 18, kèm tên "Thomas" ở sau lưng thay vì "Partey".

Lý giải cho sự lựa chọn này, Partey cho hay: "Tôi đã thấy tên Partey ở khắp mọi nơi và thậm chí nhiếp ảnh gia còn hỏi tôi tại sao tôi không sử dụng tên Partey trên áo đấu của mình.

Tôi nói đó là vì tôi đã bắt đầu với Thomas và mọi người đã quen thuộc với Thomas. Do đó tôi cần gắn bó với Thomas. Tôi thấy mọi người đều rất phấn khích và sẵn sàng giành các danh hiệu. Tôi nghĩ đó là mục tiêu và mục tiêu của mọi người ở đây và đó cũng là mục tiêu của tôi.

Đấy là một mục tiêu khó khăn, tất cả chúng tôi đều hiểu chuyện đó, nhưng chúng tôi đang nỗ lực để đạt được và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi phải nỗ lực hết mình và cố gắng đạt được tất cả những điều đó.

Tôi nghĩ đây là một thử thách mới đối với tôi. Tôi luôn muốn chơi ở những giải đấu hàng đầu và Premier League là một trong những giải đấu hàng đầu. Vì vậy tôi rất vui khi được ở đây.

Tôi nghĩ đó là một thách thức lớn, tôi muốn trải nghiệm những thử thách mới và đang ở một gia đình tuyệt vời như Arsenal. Tôi sẵn sàng cống hiến hết mình và cố gắng giúp câu lạc bộ vĩ đại này trở lại nơi họ vốn thuộc về".

Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ đại chiến với Man City ở vòng 5 Premier League. Tuy nhiên, Partey nhiều khả năng sẽ chưa thể đá chính khi HLV Mikel Arteta cho biết ngôi sao người Ghana cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường bóng đá mới.

  • Messi gây hấn với cả cầu thủ lẫn HLV đối thủ ở trận thắng Bolivia
  • Neymar vượt thành tích ghi bàn của Ronaldo ở ĐT Brazil
  • Solskjaer và 3 tuần sống còn tại Man United
  • Đỗ Trung / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/tan-binh-partey-giai-thich-ly-do-dat-ten-khac-biet-tren-ao-dau-cua-arsenal-3134062010.html