Trên đường đi chia tay bạn học về, em D.Đ.P (18 tuổi, trú xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) tân sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân gặp tai nạn dẫn đến tử vong.

Thông tin từ chính quyền xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn) cho biết, em D.Đ.P là tân sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân vừa bị tai nạn tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh:TL.

Trước đó, tối ngày 23/10, trên đường đi chơi với bạn ở thôn An Sú (cùng xã), cách nhà khoảng 5km trở về, khi qua đoạn Khe Xối (thôn kim Cương 2), cách nhà khoảng 2km thì P bị tại nạn ngã bên đường.

Do ở vùng rừng núi, vắng người qua lại nên đến khoảng hơn 0h sáng nay 24/1, người dân phát hiện được và báo chính quyền địa phương đưa đi bệnh viện nhưng P đã tử vong trước đó.

Em P. là người dân tộc Mán. P. vừa đậu vào Học viện Cảnh sát Nhân dân. Em cũng là người dân tộc Mán đầu tiên ở Hà Tĩnh thi đậu vào trường này. Gia đình tân sinh viên có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Em P. vừa tốt nghiệp lớp 12, Trường THCS-THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh (đóng trên địa bàn huyện Hương Khê).

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, P đạt điểm số 3 môn khối C03 là 24,75, cộng cả điểm ưu tiên thì P được 26,94 điểm và trúng tuyển vào Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

  • CLIP: Đi buôn giữa đêm mưa tầm tã, 2 ông bà cụ chết thảm
  • Hà Nội: Kinh hoàng pha đối đầu của 2 ôtô hất văng người chạy xe máy bay thẳng xuống chân đê
  • Nguyễn Sơn / Gia Đình và Xã Hội

    Nguồn: https://giadinh.net.vn/tan-sinh-vien-hoc-vien-canh-sat-o-ha-tinh-gap-tai-nan-tu-vong-1722110241617354.htm