Tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ diễn ra trong không khí ấm cùng và trang nghiêm. Nhiều sao Việt đã nghẹn ngào đến tiễn biệt chị lần cuối. Trong đó có "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh. Lời nói cuối của anh dành cho nữ ca sĩ bạc mệnh khiến nhiều người rơi nước mắt.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung hiện đang diễn ra tại Mỹ trong không khí ấm cúng và trang nghiêm. Từ sáng sớm theo giờ Việt Nam, nhiều sao Việt ở hải ngoại đã đến tiễn đưa chị lần cuối.

Thông tin lễ tang ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được con gái chị thông báo.

Trước đó, con gái ca sĩ Phi Nhung đã viết những dòng thông báo: "Kính thưa ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến tiếng hát của mẹ Phi Nhung. Trong vài ngày qua có rất nhiều khán giả của mẹ đã đến viếng mẹ tại Tịnh Xá Giác An và hỏi con là có thể đến dự tang lễ của mẹ vào ngày mai tại chùa Huệ Quang không?

Con xin thưa là đám tang của mẹ con sẽ được mở rộng cho mọi người để những người yêu mến mẹ có thể đến thắp nén hương cho mẹ và đưa tiễn mẹ đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Mẹ dành cả cuộc đời để ca hát và mẹ rất yêu khán giả của mẹ vì vậy con biết mẹ cũng muốn chào khán giả của mình lần cuối cùng trước khi mẹ đi về trời. Chương trình thăm viếng bắt đầu vào lúc 1 giờ trưa Tuesday, Oct 12. Gia đình con xin được đón tiếp tất cả những người yêu mến mẹ con tại chùa Huệ Quang".

Nhiều sao Việt như Hồng Ngọc, Hồng Nhung, Trizzie Phương Trinh, Phương Loan, Mạnh Quỳnh... đã đến tiễn biệt chị. Trong số đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh "người tình sân khấu" của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã nói những lời đau xót.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh nói về nỗi hàm oan của ca sĩ Phi Nhung.

Anh nói: "Ai nói gì thì tôi không biết, bản thân tôi đi chung với cô ấy thì biết suốt cuộc đời Phi Nhung sinh ra không phải để cho gia đình mà để cho công chúng. Cô ấy sống vì mọi người, hy sinh cả gia đình, hạnh phúc".

Thậm chí, Mạnh Quỳnh còn cho biết khi Phi Nhung gặp lùm xùm tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường, anh muốn lên tiếng nhưng Phi Nhung ngăn lại. "Phi Nhung từng than thở và tôi an ủi là "Bà có cần tôi lên tiếng không? Bao nhiêu năm nay tôi không nói gì. Nhưng nếu tôi nói ra thì người ta sẽ tin". Phi Nhung nói là: "Thôi ông ơi, bao năm nay ông là người tốt rồi. Bây giờ dù cho ông có ra nói tốt đến mấy đi chăng nữa người ta cũng có thể bẻ thành cái xấu được. Tôi đã ngồi trên "chảo dầu" rồi. Còn ông thì thôi, ráng giữ gia đình hạnh phúc của ông đi". Quý vị có thể thấy sự hy sinh của Phi Nhung không chỉ dành cho bao người mà còn che chở cho tôi", Mạnh Quỳnh nói trong xúc động.

Anh còn nói ai từng nghĩ xấu rằng Phi Nhung trục lợi ham tiền thì hãy vào chùa sám hối. Anh kể sinh thời ca sĩ Phi Nhung không dùng hàng hiệu hay hột xoàn xa xỉ. Chị chỉ chăm làm từ thiện và muốn giúp đỡ mọi người. Chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến nhiều người có mặt trong tang lễ ca sĩ Phi Nhung vô cùng xót xa.


Ca sĩ Bằng Kiều đến tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung lần cuối.

Ca sĩ Hồng Ngọc viết: "Em và Đan Nguyên đến thăm chị. Mọi người đến với chị rất đông nè. Em sẽ luôn mãi nhớ đến chị".


Ca sĩ Hồng Nhung khóc nghẹn khi nói về giọng ca "Bông điên điển".


Gia đình nhỏ của con gái Phi Nhung.