Tạo hình năm nay của Bắc Đẩu (NSND Công Lý) khá mềm mại và nữ tính. Thế này cô Đẩu thì chắc suất 'Hoa hậu Thiên đình' rồi!

Ngày 26/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu, hay còn được gọi là Táo Quân đã được diễn ra. Ngoài nội dung của buổi chầu, các màn 'cà khịa' đỉnh cao thì tạo hình của các Táo, đặc biệt là bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Tạo hình của NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu được tiết lộ.

Tạo hình của NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu được tiết lộ.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của nhân vật Bắc Đẩu do NSND Công Lý hóa thân đã được hé lộ. Có thể thấy, stylist của chương trình đã thiết kế cho 'cô Đẩu' một lớp lay-out, kiểu tóc rất kỳ công và điệu. Tuy phong cách năm nay của Bắc Đẩu có lồng lộn nhưng tổng thể vẫn khá sang, không hề diêm dúa, 'thảm họa'.

 Cô Đẩu được trang điểm và làm tóc rất kỹ.

Cô Đẩu được trang điểm và làm tóc rất kỹ.

Ngoài phần trang điểm và làm tóc, trang phục cũng là điểm nhấn giúp cô Đẩu trở nên nổi bật giữa buổi chầu cuối năm. Bộ xiêm y 'không thể hường hơn' chính là phụ kiện hoàn hảo giúp Bắc Đẩu tự tin khoe cá tính, mạnh dạn 'khịa' các Táo khác mà vẫn đảm bảo lên hình dịu dàng.

Bộ trang phục hồng nữ tính không thể lẫn đi đâu được của Bắc Đẩu.

Bộ trang phục hồng nữ tính không thể lẫn đi đâu được của Bắc Đẩu.

Cùng chờ đợi ngày Táo Quân 2021 lên sóng để được chiêm ngưỡng nhan sắc 'kiều diễm' cùng phong cách điệu đà của Bắc Đẩu nhé!

  • 'Táo quân 2021': Đầy ắp tiếng cười Xuân
  • Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
  • Thu Hằng / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tao-quan-2021-lo-dien-tao-hinh-co-dau-xinh-lung-linh-khong-can-app-2057390.html