Ông Nguyễn Hoàng Nhựt trình bày trong bản tường trình rằng, bản thân bị bệnh và không muốn những việc tồi tệ như vừa qua xảy ra. Đồng thời, người này "ngàn lần xin lỗi" và mong mọi người tha thứ.

Liên quan vụ thầy giáo dạy Sinh học bị 4 nam sinh tố dâm ô, Ban Giám hiệu trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã tiến hành làm việc riêng với ông Nguyễn Hoàng Nhựt, SN 1982, giáo viên của trường THCS Phước Minh.

Ban đầu, ông Nhựt không thừa nhận hành vi sai trái. Tuy nhiên, khi nhà trường tiếp tục yêu cầu làm bản tường trình về việc tố cáo của học sinh, ông Nhựt lại thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trong bản tường trình.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường ra quyết định đình chỉ việc dạy học của ông Nhựt và phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Trường THCS Phước Minh xảy ra vụ 4 nam sinh tố cáo thầy dâm ô.

Trường THCS Phước Minh xảy ra vụ 4 nam sinh tố cáo thầy dâm ô.

Đặc biệt, trong bản tường trình, ông Nhựt tự nhận bản thân mắc phải "một căn bệnh không ai muốn".

Cụ thể trong bản tường trình ngày 29/5/2020, ông Nguyễn Hoàng Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. Trong đó, ông Nhựt viết: "Khi tôi hành động với các em như vậy xong, tôi cũng có nghĩ ngay hành động này xấu xa quá sẽ không làm nữa và tôi chấm dứt không tham gia trang web dành cho người đồng tính nữa.

Từ học kỳ 2 năm học 2019-2020, tôi dạy học rất khó và nghiêm túc để các em đạt kết quả cao trong kỳ thi. Mức độ khó của tôi phải nói là nhất trường. Tôi nghĩ đây là cách để các em học tốt, thi đạt kết quả cao".

Ông Nhựt cho rằng, việc giảng dạy nghiêm khắc hơn khiến các em học sinh phản ứng và tố cáo hành vi dâm ô của ông.

Trong bản tường trình, ông Nhựt viết: "Xin ngàn lần xin lỗi. Xin mọi người tha thứ cho tôi có ánh mắt bình thường, đừng khinh dễ tôi, tôi là một người bị bệnh, 1 căn bệnh không ai mong muốn".

"Không trách ai, chỉ trách bản thân bệnh hoạn của mình, tôi sẽ không tha thứ cho mình, mong mọi người tha thứ cho tôi lần đầu phạm lỗi", ông Nhựt viết trong tường trình.

Theo ông Nhựt tường trình, cuối năm học 2018-2019, ông có tham gia một trang web dành cho người đồng tính. Khi đến lớp dạy, một số em không thuộc bài nên ông Nhựt phạt xuống phòng thí nghiệm Sinh dọn dẹp giờ ra chơi.

Tại đây, một nam sinh ra về sau bị thầy dâm ô. Ngay ngày hôm sau, lấy cớ "kiểm tra dùm đề cương Sinh học được bao nhiêu quyển", ông Nhựt lại gọi nam sinh này đến phòng thí nghiệm.

Cũng đối với nam sinh này, ông Nhựt thừa nhận, đầu năm học 2019-2020, ông Nhựt có quan hệ một lần nữa với nam sinh tại nhà ông. Đáng nói, ông Nhựt thấy nam sinh này có nhóm bạn thân nên tìm mọi cách tiếp cận để thực hiện hành vi dâm ô.

Sau đó, trong giờ lên lớp, ông Nhựt đều phạt các nam sinh vi phạm đến phòng thí nghiệm lao động giờ ra chơi và tìm cách ép các nam sinh ở lại riêng với mình. Với thủ đoạn tương tự, ông Nhựt lần lượt dâm ô các nam sinh khác.

Hiện tại, Công an huyện Dương Minh Châu đang thụ lý, điều tra vụ thầy giáo bị 4 nam sinh tố cáo dâm ô.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

  • Tố thầy bắt học sinh xem phim nóng: 'Dặn trò nói dối'
  • Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh ở Tây Ninh sẽ bị xử lý thế nào?
  • Ngọc Lài / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-giao-bi-to-cao-dam-o-4-nam-sinh-tu-nhan-minh-bi-benh-trong-ban-tuong-trinh-a477801.html