Thần đồng tiên tri Ấn Độ tin rằng sẽ có những biến cố, thảm họa lớn xảy ra trong ngày 4/4 và ngày 13/4 tới đây.

Được biết đến là một trong nhà nhà tiên tri trẻ tuổi nhất và nổi tiếng nhất hiện nay, Abhigya Anand, hiện 16 tuổi, được ca ngợi là thần đồng tiên tri Ấn Độ. Cậu bé đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Abhigya Anand hiện đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Abhigya Anand đã thuộc lòng kinh điển "Bhagavad Gita" của Ấn Độ giáo và thông thạo tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Trước đây, Abhigya Anand đã nhiều lần dự đoán chính xác các sự kiện của thế giới, tiêu biểu như đại dịch COVID-19, sự tăng giảm thất thường của tiền mã hóa, nhiều trận thiên tai tại Ấn Độ và châu Âu hay chiến sự Nga - Ukraine. 

Thần đồng Ấn Độ đã tiên tri đúng về ngày 16/3, tiếp tục cảnh báo về ngày 4/4 và 13/4 - 1

Mới đây nhất, Abhigya Anand dường như đã dự đoán chính xác về vụ động đất xảy ra tại Nhật Bản. Trước đó, thần đồng Ấn Độ đã tiên tri rằng sẽ có một sự kiện lớn xảy ra vào ngày 16/3. Quả thực đúng vào ngày này, một trận động đất mạnh 7,3 độ richter đã xảy ra làm rung chuyển bờ biển tỉnh Fukushima ở vùng đông bắc của Nhật Bản, khiến nước này phải đưa ra cảnh báo sóng thần. Trận động đất này cũng đã làm ít nhất 2 người thiệt mạng và ít nhất 91 người bị thương.

Trong đoạn video đăng tải trên kênh Youtube của mình vào ngày 26/3/2022 vừa qua, Abhigya Anand tiếp tục đưa ra những cảnh báo trong tương lai, trong đó quan trọng nhất là 2 ngày của tháng 4 tới đây.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cho biết tháng 4/2022 là một khía cạnh chiêm tinh đặc biệt, vì sao Hỏa và sao Thổ tương sinh với nhau nên không phải là điềm tốt cho toàn thế giới. Cậu bé dự đoán rằng thế giới có thể sắp phải hứng chịu một loạt thảm họa, chẳng hạn như mưa lớn, động đất hay những thảm họa thiên nhiên khác. Đồng thời, con người cũng cần cẩn thận với đại dịch COVID-19 và sự biến động của nền kinh tế thị trường.

Abhigya Anand chỉ ra rằng ngày 4/4 và ngày 13/4 tới đây sẽ là hai mốc quan trọng cần chú ý, bởi cuộc khủng hoảng có thể quay trở lại.

Thần đồng 16 tuổi nhắc nhở rằng ngoài việc tiêm vaccine COVID-19 mở rộng, con người vẫn cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt, cần tăng cường khả năng miễn dịch, không được chủ quan và ngây thơ cho rằng dịch bệnh đã qua đi.

Abhigya Anand cũng dự đoán rằng 7 cuộc khủng hoảng lớn có thể nổ ra cùng lúc trong tương lai, bao gồm cuộc khủng hoảng năng lượng, khí hậu khắc nghiệt, kinh tế bất ổn, thiếu điện, nạn đói, hỗn loạn chuỗi cung ứng và dịch bệnh. Những thay đổi đó có thể kéo dài đến tận nửa cuối năm 2022. Sau tất cả những thay đổi lớn này, cuộc sống sẽ dần trở lại bình thường.