Khi quan hệ đồng tính, Phú lén quay clip để tống tiền khách "mây mưa". Trước khi bị bắt, thanh niên 9X đã thực hiện trót lọt 3 vụ cưỡng đoạt tiền.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn, Nghệ An) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phú tại công an.

Phú tại công an.

Điều tra ban đầu xác định, Phú có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản. Sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, Phú "hành nghề" bán dâm đồng tính nam.

Đầu tháng 11/2020, anh ta thỏa thuận mua bán dâm với anh P. giá 1 triệu đồng/lượt. 

Sau khi quan hệ, Phú đã quay lén lại hình ảnh của hai người rồi đe dọa sẽ gửi đoạn video cho người thân anh P. nếu vị khách này không chuyển 300 triệu đồng cho Phú.

Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân, anh P. đã thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng. Cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 6/2/2021, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

  • Hải Dương: Giám đốc trung tâm kỹ năng sống bị bắt vì tống tiền
  • Dùng clip 'nóng' tống tiền nữ hiệu trưởng: Cao nhất án 20 năm tù
  • Hoàng Hải / Doanh nghiệp và Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thanh-nien-9x-quan-he-dong-tinh-quay-len-clip-tong-tien-khach-may-mua-161211002091038483.htm