Bị ngăn cản yêu đương, khi xảy ra xô xát, V.V.V. (Bắc Giang) đã bị anh họ người yêu dùng thanh xiên kim loại phi trúng người dẫn tới tử vong.


Ảnh minh họa

Ngày 6/8, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đường (58 tuổi, ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cảnh sát, anh V.V.V. (20 tuổi, trú tại huyện Yên Thế, Bắc Giang) có quan hệ tình cảm với N.T.N. (15 tuổi, trú tại huyện Hiệp Hòa), nhưng bị gia đình bạn gái vị thành ngăn cấm. Trưa 5/8, V. đến nhà N., rủ thiếu nữ này đi làm tại khu công nghiệp ở Việt Yên, thì bị mẹ N. ngăn cản và hai bên đã xảy ra xô xát.

Thấy vậy, Nguyễn Văn Đường (họ hàng của gia đình N.) đến can ngăn, thì bị V. lấy dao đâm vào vai phải. Khi V. bỏ chạy, Đường lấy thanh xiên kim loại (loại nướng thịt) phi trúng người khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo về vụ trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự đã thành lập Hội đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa điều tra, xác minh vụ án. Cùng ngày, lực lượng chức năng thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Đường.

  • Giết bạn gái vì từ chối đi nhà nghỉ
  • Hành trình phá án: Chiếc chân người dưới cống tố kẻ giết bạn gái
  • Ninh Cơ / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thanh-nien-bi-dam-tu-vong-vi-ru-ban-gai-15-tuoi-di-lam-20220806155053265.htm