Thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao và dường như không phát hiện thấy ôtô tải đang dừng đỗ bên đường.

Camera an ninh đã ghi lại một phần diễn biến vụ tai nạn bất ngờ này. Thời điểm đó, ôtô tải đang dừng đỗ bên đường, còn tài xế thì loay hoay đóng thùng xe để chuẩn bị rời bánh. Bất ngờ một thanh niên điều khiển xe máy trên đường, đâm thẳng vào đuôi ôtô tải.

Pha va chạm rất mạnh khiến anh này ngã vật xuống đường bất tỉnh, còn tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ và bị một pha thất kinh.

Ngay sau đó, thanh niên chạy xe máy đã được đưa đi cấp cứu. Đoạn clip ghi lại sự việc ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên các diễn đàn về giao thông.

Đây không phải là tình huống tai nạn hy hữu mà nó xảy ra khá nhiều trên đường khi các chủ phương tiện không làm chủ tay lái và quan sát kỹ. Dù chiếc xe tải đã dừng đỗ từ khá lâu nhưng thanh niên kia vẫn lao thẳng về phía trước như thể không có bất kỳ một sự cản trở nào. Nhiều ý kiến còn cho rằng hẳn lúc đó, thanh niên không được tỉnh táo. 

Thanh niên đâm thẳng vào đuôi ôtô tải đỗ bên đường.

  • Chạy ra mở cổng sắt, người phụ nữ gặp phải tai nạn khiến nhiều người ám ảnh
  • Kinh hoàng ôtô lao thẳng vào chốt bảo vệ trong đêm, 2 người nguy kịch
  • Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-nien-chay-xe-may-nga-vat-xuong-dat-camera-boc-dien-bien-khien-nhieu-nguoi-lanh-gay-162212709140600848.htm