Lời chú thích càng khiến người ta cười nghiêng ngả vì độ hợp lí của nó...

Một cậu học trò tới trường chẳng mang theo ba lô hay cặp xách như con người ta mà đường hoàng mang chiếc làn nhựa của mẹ tới trường. Dòng chú thích kèm theo càng khiến mọi người bật cười hơn: "Đang đi chợ thì mẹ bắt đi học" khi bộc lộ rõ tính khác biệt của nam sinh này.

Nam sinh đi học với chiếc làn của mẹ.

Học trò vốn chỉ thua nhất quỷ, nhì manhưng cách mang theo đồ dùng học tập trái khoáy này thì có lẽ đây là lần đầungười ta gặp phải.

Nhưng có chuyện gì không thể xảy ra được đâu. Tình huống có tính vui vẻ, thực tế trong hoàn cảnh này gặt được thành công là gây cười cho mọi người.

Một số bạn đọc đã comment vui vẻ: "Chất thế ai chơi", "Cái lớp hay cái chợ", "Đem cái này đi học không sợ đứt nhé", "Mai đem đi như này ngầu nhất trường luôn"...

Nam sinh đi học ngầu nhất trường.

Nhìn hình ảnh này không ít người liên hệ tới câu các thầy cô hay nói: "Lớp gì mà như cái chợ vỡ"... Giờ đây chẳng cần đến vỡ chợ, học trò đã biến lớp thành cái chợ theo đúng nghĩa đen rồi đây này. Lời ví von đầy hình ảnh của các thầy, cô thực sự giờ đã không còn chuyện xa vời nữa rồi.

Thế nhưng, vật dụng thì có thể thoải mái nhưng trong chuyện học hành phải nghiêm túc đấy nhé. Vì món đồ độc lạ này mà xao nhãng chuyện học hành thì lần sau đến cái làn mẹ cũng không cho mang đến trường nữa đâu.

DX / toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-nien-cung-di-hoc-khong-cap-xach-ma-cam-theo-mon-do-cua-me-lu-hoc-tro-cuoi-ngat-nghi-toi-cau-noi-quen-thuoc-cua-co-2220202619303628.htm