Sau khi cùng nhau uống bia và nghe nhạc trong quán bar, Kiên đón taxi và rủ em T.T.C. (SN 2007, nhân viên quán bar) đi chơi nhưng bị từ chối

Ngày 4-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Kiên (SN 1990, trú tại khu 3, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 18 tuổi.

Tạm giữ hình sự thanh niên hành hung rồi hiếp dâm nữ nhân viên quán bar - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Kiên được xác định đã hành hung và ép thiếu nữ làm ở quán bar phải vào khách sạn quan hệ tình dục

Theo thông tin ban đầu, sáng 1-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái tiếp nhận nguồn tin từ em T.T.C. (SN 2007, làm tại quán Bar Kinh Đô, phường Trần Phú, TP Móng Cái) về việc bị một nam thanh niên đánh rồi ép buộc lên phòng 304 khách sạn Sunshine thuộc khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra, lực lượng công an xác định khoảng 1 giờ 30 phút ngày 1-6, tại quán Bar Phượng Hoàng ở xã Hải Xuân, TP Móng Cái, sau khi cùng nhau uống bia và nghe nhạc, Nguyễn Văn Kiên (SN 1990, trú tại khu 3, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) đã đón taxi và rủ em T.T.C. đi chơi nhưng bị từ chối.

Khi em C. đòi đi về phòng trọ của mình để nghỉ ngơi thì Kiên yêu cầu taxi đưa thiếu nữ 16 tuổi này đến khách sạn Sunshine thuộc khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái. Khi đến khu vực trước cửa khách sạn, do không muốn đi vào trong phòng nên em C. đã bỏ đi ra ngoài. Kiên liền đuổi theo, giật tóc và dùng tay tát vào mặt, đồng thời đe dọa, ép buộc em C. phải đi vào phòng cùng mình. 

Tại phòng 304 của khách sạn, em C. chống cự không đồng ý quan hệ tình dục thì bị Kiên đe dọa. Do đã bị uy hiếp từ trước và sợ hãi nên em C. không dám chống cự và sau đó Kiên đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn của em C..

Hiện Công an TP Móng Cái đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.