Một thanh niên “hổ báo” ở TP.HCM đăng status khoe rằng vừa nhận lời thách thức chặt ngón tay út kiếm 50 triệu đồng.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao song sau khi đọc status của anh chàng có nickname TTX, nhiều người phải rùng mình. Một vài người cho rằng, có lẽ vì quá túng quẫn hay nợ nần chồng chất nên TTX mới dám làm liều như vậy.

Status thanh niên khoe chặt ngón tay út kiếm 50 triệu gây sốc.

TTX cho biết: “Sáng náy ra uống cà phê cóc có người thách em chặt ngón tay út giá 50 triệu đồng. Sau khi làm cam kết đàng hoàng, em nhận tiền và quất luôn.

Hôm em đang trong Bệnh viện Chợ Rẫy, nối lại hết gần 10 triệu các bác ạ. Tết này khỏi lo rồi. Bác nào có gà hay bán cho em một con chơi Tết đi ạ”.

Kèm theo ảnh, TTX còn đăng ảnh ngón út bị chặt đứt, bàn tay trái thiếu ngón út và xấp tiền 50 triệu đồng để chứng minh câu chuyện mà anh vừa kể là có thật.

Những người tin lời TTX đều cho rằng đều cho rằng hành động của anh là quá điên rồ, giống như trò bạo lực trong phim kinh dị nước ngoài:

“Sao lại vì tiền mà sẵn sàng hy sinh ngón tay như vậy?';

“Anh ta chắc bị đẩy vào đường cùng rồi”;

“Nguyền rủa kẻ nào thách thanh niên này làm vậy”;

'Thú tiêu khiển của xã hội đen Việt Nam đây ư?';

“Bỏ ngón tay vì tiền có lẽ là trò điên rồ nhất năm ở Việt Nam”;

'Đây có lẽ một trong những việc nhẹ lương cao nhất bên cạnh trò:
Làm ở Quốc Tử Giám: Sáng bê rùa đá ra phơi, tối bê vào (lương 100 triệu/tháng).
Làm ở bảo tàng: Sáng kéo xe tăng ra cho khách tham quan, tối đẩy vào (lương 200 triệu/tháng).
Làm ở công ty bia: Đứng làm bia cho bộ đội tập bắn đạn thật (lương 300 triệu/tháng).
Bảo hiểm y tế đầy đủ, làm tại sở thú: Sáng đánh răng cho sư tử, trưa tắm cho hổ, chiều lùa cá mập ra biển, tối lùa cá mập v (lương 400 triệu/tháng).
Thử thuốc trừ sâu cho công ty sản xuất thuốc trừ sâu, thử xong không có phản ứng không được lãnh lương (lương 500 triệu/tháng).
Công việc đơn giản dễ làm, làm tại xưởng cơ khí: Cưa bom hạt nhân, lấy urani, mỗi ngày một quả, xong sớm nghỉ sớm, không quản thời gian (lương 1 tỷ/tháng)';...

Bên cạnh đó, một số người cho rằng trò chặt ngón tay út kiếm 50 triệu đồng chỉ là lừa gạt và khoe sự 'hổ báo' của TTX, đồng thời không tin TTX dám làm vậy.

Y Quyên / Motthegioi.vn