Thái độ của thanh niên khiến không chỉ chủ salon mà cả dân mạng cũng cảm thấy bức xúc

Dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm với một nam khách hàng vào cắt tóc nhưng không chịu trả tiền khiến chủ quán bức xúc đăng đàn bóc phốt. 

Cụ thể là, nam thanh niên đi cắt tóc tại một tiệm ở quận Tân Phú (TP. HCM); sau khi sử dụng full combo "cắt tóc, gội đầu, cạo mặt, lột mụn, ráy tai, chải keo bóng loáng" thì toan đứng lên đi về, bị nhân viên chặn lại yêu cầu thanh toán tổng cộng 210.000 đồng. 

Tuy nhiên, thanh niên này bỗng nói "Trời ơi tự nhiên tính tiền gì" rồi đi thẳng một mạch khiến chủ tiệm lẫn nhân viên tại đây "ngớ" người.

Ngay sau đó, thanh niên này đã bị giữ lại và truy hỏi về việc tại sao không trả tiền thì chủ tiệm nhận được thêm câu trả lời cũng "ngớ" người không kém: "Em đi PR (quảng cáo) thuê mà... Chuyện này em thấy bình thường, chỉ có chị thấy không bình thường thôi".

Thái độ khó hiểu của vị khách khiến nữ chủ quán bức xúc: "Em vô tiệm chị, nhân viên tiếp khách nãy giờ 9h chưa được về. Ở lại đợi vuốt keo, tạo kiểu cho em. Giờ em đi ra em nói không biết gì không trả tiền là sao?".

Tranh cãi qua lại, thanh niên này còn cho rằng "Em không hiểu chị, chị không hiểu em", thậm chí còn mời chị chủ tiệm uống chút nước cho "bớt nóng". Nghi ngờ về độ tỉnh táo của thanh niên này, chủ tiệm đã hỏi thêm "Em có bị vấn đề gì không?" và thanh niên đáp: "Chút chút".

Anh chàng còn cho rằng mình không trả tiền là đúng vì không thể để mất tóc mà còn mất tiền, chỉ có ai điên khùng mới trả tiền. Thái độ ngang ngược của anh chàng khiến chủ tiệm phải mời công an đến giải quyết, Thấy nam thanh niên vẫn nhất quyết không chịu trả, công an đành phải lớn tiếng dữ dằn và buộc anh ta trả tiền.

Thanh niên không chịu trả tiền cắt tóc, hồn nhiên trả lời 'Ủa bình thường mà' liền bị chủ quán xử đẹp, cái kết khiến dân tình ngán ngẩm

Tưởng rằng sự việc đến đây là hạ màn, chủ salo thì đòi được tiền còn nam thanh niên cũng đã có một bài học xứng đáng thì anh chàng này lại giở trò "ăn vạ" ngay cửa tiệm.

Đăng tải câu chuyện này lên mạng, chủ tiệm không giấu nổi bức xúc với thanh niên ngang ngược, anh chia sẻ: "Trả tiền xong nó không chịu về vẫn ngồi ở cửa tiệm khóc. Mình thấy mệt mỏi quá kêu nhân viên trả lại tiền lại nó luôn, xong lật đật đi về các bác ơi! Lần đầu tiên trong đời mới thấy con người ngang ngược như thế này".

Thật là tình huống khó hiểu đến từ vị trí khách hàng! Hiện đoạn clip dù đã cũ này vẫn đang chia sẻ và gây tranh cãi dữ dội.