Trong lúc đứng trước cổng trường chờ phụ huynh đón, một nữ sinh cấp 2 ở Cà Mau bị thanh niên lạ vờ hỏi chuyện rồi dùng tay sờ vào ngực khi không để ý.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chiều 19/10, theo nguồn tin của PV, Công an tỉnh Cà Mau đã có báo cáo xác minh về việc một thanh niên vờ hỏi chuyện rồi sàm sỡ, sờ ngực nữ sinh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 10/10, nữ sinh T.N.T. (12 tuổi) – học sinh lớp 7 của một trường học trên địa bàn Cà Mau trong lúc đang đứng trước cổng trường chờ người thân đến đón thì bị Tr.V.Th. (29 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) điều khiển xe mang BKS 69L.270… chạy đến hỏi chuyện.

Trong lúc nữ sinh T. không để ý, Th. đã sờ lên phù hiệu rồi sàm sỡ vùng ngực của nữ sinh này. Nữ sinh T. chưa kịp phản ứng vì tình huống quá bất ngờ thì Th. đã điều khiển xe bỏ chạy.

Khi hay vụ việc, phụ huynh của nữ sinh T. đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Sau đó, công an đã vào cuộc xác minh, trích xuất camera, thu thập tài liệu và xác định người sàm sỡ nữ sinh trên là Tr.V.Th.

Làm việc với công an, Th. đã thừa nhận hành vi của mình và cung cấp thông tin bản thân mắc bệnh tâm thần phân liệt… (điều trị cách đây khoảng 8 năm). Hiện, Th. đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện tâm thần TP.HCM (qua kiểm tra có số khám bệnh của Th.).

Sau khi có kết quả xác minh, công an đã mời gia đình cùng nữ sinh T. đến để thông báo kết quả xác minh, hướng xử lý hành chính đối với Tr.V.Th. tuy nhiên, cha của nữ sinh không đồng ý và có yêu cầu lên cấp trên.

Hiện, Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo đưa vụ việc vào thụ lý tin báo tội phạm, khẩn trương điều tra làm rõ. Nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án hình sự hoặc xử lý hành chính.

  • Nữ GĐ giết cán bộ tòa án vì bị sàm sỡ ngực
  • Bắt thanh niên sàm sỡ nữ sinh viên rồi cướp tài sản ở Sài Gòn
  • Hồng Ngọc / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-sam-so-nu-sinh-truoc-cong-truong-trung-so-kham-benh-tam-than-khi-ca-xac-minh-162201910172952654.htm