Giá vé hai trận giao hữu quốc tế Việt Nam vs Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam vs Syria thấp nhất 50.000 đồng, cao nhất 300.000 đồng.

Theo lịch thi đấu được công bố trước đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) ngày 15-6 và gặp đội tuyển Syria trên sân Thiên Trường (Nam Định) ngày 20-6.

Vé hai trận giao hữu quốc tế trên cùng có 3 mệnh giá gồm: 300.000, 200.000 và 50.000 đồng.

Khán giả Hải Phòng (ảnh), Nam Định và các tỉnh lân cận được xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với giá vé "hợp túi tiền"

Đây được xem là mức giá hợp lý với hầu hết người hâm mộ, thậm chí dự báo có thể xuất hiện "sốt vé" khi các trận đấu diễn ra tại hai địa phương nổi tiếng đam mê, cuồng nhiệt với bóng đá là Hải Phòng và Nam Định, đồng thời đội tuyển có sự góp mặt của một số cầu thủ đang thi đấu nước ngoài.

Dự kiến vé sẽ được phát hành từ cuối tuần này.

Theo chia sẻ từ HLV trưởng Philippe Troussier, việc đưa hai trận đấu của đội tuyển về các địa phương đến từ chủ ý của VFF, đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ. Đây cũng là hai trận đấu chính thức đầu tiên của ông Troussier kể từ khi nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cuối tháng 2 vừa qua.

Để chuẩn bị, HLV Troussier đã triệu tập 34 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia và 24 cầu thủ lên đội U23. Tất cả số cầu thủ này tập chung giáo án, tới ngày 13-6, ban huấn luyện sẽ phân nhóm chọn khoảng 26 cầu thủ di chuyển xuống Hải Phòng để đấu giao hữu với Hong Kong.

Nhóm còn lại tiếp tục tập luyện và có hai trận giao hữu với CLB Công an Hà Nội, Hải Phòng. Sau đó, HLV Troussier sẽ chọn lại đội hình tốt nhất (từ 2 nhóm) để đấu Syria.