Sau khi tắt điện ngoài phòng khách, trong lúc quay trở lại phòng mình thì cô gái bỗng hoảng sợ bởi một tiếng kêu vang lên.

Cô con gái sau khi đi vệ sinh thì thấy phòng khách vẫn sáng điện nhưng tuyệt nhiên không thấy ai ngồi ở bàn theo hướng nhìn của cô.

Tuy khá ngạc nhiên nhưng cô vẫn tắt điện và chuẩn bị quay về phòng ngủ.

Tuy nhiên khi bật đèn hành lang trên đường quay lại thì cha cô bé đang ngủ trên ghế sofa sau khi uống rượu bỗng giật mình hét lên vì những tiếng động của cô.

Cũng chính vì sự nghi hoặc lúc đầu cộng thêm tiếng thét của ông bố khiến cô gái suýt "nhảy cả tim ra ngoài", cùng với đó là tiếng hét thậm chí còn to hơn của người cha.

Nhận ra hành động vừa rồi của cha mình, cô gái mới "hoàn hồn" và hỏi han người cha. Video được ghi tại một gia đình ở thành phố Gia Hưng tỉnh Chiết Giang khiến dân mạng cười bò vì tính nhát gan của hai bố con.

  • Màn bắt gian chồng với tình cũ gây sốc: Kẻ phản bội cúi đầu nín họng, từng lời của người phụ nữ khiến dân mạng cực xót xa
  • Chuyện phía sau 'Mỗi ngày một quả trứng'…
  • QT / Người đưa tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-dieu-kha-nghi-ngoai-phong-khach-co-gai-tat-dien-thi-bong-het-len-vi-mot-bong-den-bat-day-tintuc814910