Thầy giáo Ba đã có hành động "đáng lên án" với nữ streamer Tianie khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Trong buổi stream ngày 25/9, Thầy giáo Ba cùng team SBTC đã giao lưu với fan. Tuy nhiên, trong lúc cùng Tianie livestream, Thầy giáo Ba đã có hành vi khiếm nhã, gây nhức mắt người hâm mộ văn minh.

Những hành động có phần khiếm nhã của nam streamer Thầy Giáo Ba.

Những hành động có phần khiếm nhã của nam streamer Thầy Giáo Ba.

Cụ thể, theo yêu cầu của fan vừa donate, Thầy giáo Ba phải "boa" 500.000 đồng cho Tianie. Nam streamer đã vạch áo và nhét tiền vào ngực nữ streamer trước sự bất ngờ của cô nàng.

Nhiều fan đã lên án, chê trách hành động của nam streamer. Một số nhắc khéo về vợ Thầy giáo Ba, vốn đã không ít lần từng tỏ thái độ không thích việc anh thực hiện các video reaction hay có các bình luận khiếm nhã trên stream. Số khác gay gắt lên án hành động phản cảm của nam streamer này.

Fan đã liên tục để lại các bình luận:

"Anh Ba đang đi quá giới hạn rồi, đề nghị anh nên tôn trọng bạn nữ."

"Anh Độ Mixi đang kêu gọi mọi người văn minh mà thầy làm như vầy với Anie."

"Mấy hôm nay thấy anh bớt chửi thề nhưng làm thế với con gái là không hay rồi anh ơi."

"Tội nghiệp bạn nữ, ánh mắt ngỡ ngàng nhưng vẫn phải cười cho qua chuyện vì đang live."

Trong bối cảnh các streamer đang lần lượt lên tiếng kêu gọi cũng như cùng hành động để mang sự văn minh lên sóng stream, hành động khiếm nhã vừa rồi của Thầy giáo Ba thực sự đáng lên án.

Mới đây, nam streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi đến khán giả và nữ streamer Tianie. Nam streamer giải thích do livestream trực tiếp nên nhiều lúc cao hứng và có những hành động quá trớn. Anh nhìn nhận lỗi sai của mình với nữ streamer Tianie và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Bài đăng của Thầy Giáo Ba.

Bài đăng của Thầy Giáo Ba.

Tianie là nữ streamer được biết đến với mức rank Đại Cao thủ cùng tướng tủ Aurelion Sol. Cô gây ấn tượng với lần duo gần đây với Thầy giáo Ba cũng như có những màn trình bày ca khúc với giọng hát trong trẻo cao vút.

 Tianie gây ấn tượng với kỹ năng chơi game tốt, tính cách lầy lội và giọng hát thu hút trên sóng của nhóm SBTC.

Tianie gây ấn tượng với kỹ năng chơi game tốt, tính cách lầy lội và giọng hát thu hút trên sóng của nhóm SBTC.

Ảnh: Internet.