Một giáo viên tiểu học vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì tát học sinh lớp 4 trong giờ học.

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Chiều 23/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho hay, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang L. - giáo viên tiếng Anh của trường do có hành vi đánh học sinh.

Theo đó, ông L. đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã làm báo cáo gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Không chỉ đánh học sinh, ông L. còn từng thách thức đánh nhau với CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn trong một vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, vào tối 2/2, ông L. điều khiển xe ô tô BKS: 47A-149.02 đã xảy ra va chạm giao thông với một xe máy trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột).

Khi nhận được thông tin, Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt xử lý vụ việc và yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông L. chống đối, chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Bên cạnh đó, khi lực lượng chức năng nhắc nhở ông L. đeo khẩu trang thì người này tuyên bố "tao không sợ Covid".

  • Kỷ luật thầy giáo tát học sinh 15 cái liên tiếp vì không thuộc bài
  • Vụ thầy giáo bị kỷ luật vì tát học sinh ở Nghệ An: Không tát 19 học sinh
  • Xứ Thanh / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-giao-tung-thach-thuc-danh-nhau-voi-csgt-tuyen-bo-tao-khong-so-covid-bi-ky-luat-canh-cao-vi-tat-hoc-sinh-lop-4-161212302155538293.htm