Được nhắc nhở khi trêu ghẹo khách nữ, gã đàn ông bàn bên còn kiêu ngạo mắng cả chủ quán: 'Không liên quan gì đến mày! Cút ngay!'.

Sự việc này được ghi nhận vào ngày 27/9 trong một quán bar tại Trùng Khánh. Theo những hình ảnh được ghi lại từ camera giám sát thì nhóm khách nam tầm tuổi trung niên này cùng với một người phụ nữ ngồi gần bàn có hai cô gái.

Trong quá trình vui chơi tại quán, nhóm khách nam này uống say, thấy 2 cô gái xinh đẹp nên đã có vài lời lẽ không đứng đắn, trêu ghẹo thậm chí là quấy rối, cố tình gọi hai cô gái kia sang uống rượu cùng khiến họ sợ hãi, không biết phải làm sao. Sau đó, họ đã tìm đến cầu cứu chủ quán, nhờ anh đứng ra giải quyết giúp mình.

Thấy khách nam uống say trêu ghẹo 2 cô gái, chủ quán hất tung cả bàn rượu 'tiễn vong' sau khi nhắc 1 lần không được khiến dân tình vỗ tay rần rần

Ảnh chủ quán đứng ra can ngăn không được tức giận hất cả bàn (Ảnh: Weibo VN)

Chủ quán là người đàn ông và một nhân viên nữ của quán đã lập tức ra an ủi hai cô gái kia và lịch sự nhắc nhở nhóm khách nam. Thế nhưng, khi chủ quán vừa rời khỏi đó chưa được mấy phút thì một người đàn ông trong nhóm khách nam kia đã lấy thuốc ra hút nhưng châm mãi không được bèn tức giận ném thẳng chiếc bật lửa sang bàn của hai cô gái.

Anh chủ quán thấy khuyên bảo không được liền nổi xung lên, hất tung cả bàn của nhóm khách nam này lên và đuổi họ ra khỏi quán khiến hai bên xảy ra xung đột và tranh chấp.

Sau cùng, cảnh sát đã kịp thời đến quán để giải quyết, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Nhưng hành động của chủ quán nam kia đang nhận được rất nhiều sự đồng tình và tán dương của cư dân mạng.

[+13k likes] Lâu lắm mới gặp một chủ quán tốt như vậy.

[+16k likes] Trần Đoạn Chí (thủ phạm vụ trêu ghẹo khách nữ trong quán thịt nướng ở Đường Sơn không được thì ra tay đánh người) mới bị xử 24 năm tù xong, nhóm khách nam này chắc định theo vào trong đó nhận người thân.

[+69k likes] Ông chủ quá tốt bụng, thấy chuyện bất bình ra tay tương cứu, chúc quán làm ăn phát đạt bớt mấy thể loại khách hãm như này.

[+31k likes] Trông chủ quán dám thẳng tay hất bàn của khách matday lên như vậy thì chắc cũng không phải dạng vừa đâu.

>>>[+17k likes] Ông chủ kiểu: mở quán kiếm tiền nhưng không tiếp khách không ra gì.