Rất nhiều CĐV xứ Chùa vàng nhận ra HLV Park Hang-seo trên khán đài khi ông đến xem trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia tại bảng B, SEA Games 30.

Tranh thủ ngày nghỉ không thi đấu, HLV Park Hang-seo cùng ban huấn luyện U22 Việt Nam đã đến sân Rizal Memorial Coliseum để nghiên cứu lối chơi của U22 Thái Lan cùng U22 Indonesia, khi hai đội bóng này đụng độ nhau.

Đi cùng với HLV Park Hang-seo ngoài các trợ lý còn có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, cậu học trò cưng của ông suốt thời gian qua. Có lẽ, kinh nghiệm từng nhiều lần đối đầu với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG của Hùng Dũng đã khiến ông Park đưa anh đến sân cùng để nghiên cứu đối thủ mà U22 Việt Nam sẽ chạm trán vào ngày 5/12 tới đây.

Sau hiệp 1 gần như chăm chú quan sát và tỏ ra khó chịu khi truyền thông tới gần chụp hình quay phim, ở thời gian nghỉ ngơi giữa 2 hiệp đấu, HLV Park Hang-seo lại khá thân thiện khi rất nhiều CĐV Thái Lan phát hiện ra ông và xin chụp hình chung.

Tuy nhiên, khi truyền thông của Thái Lan và Việt Nam đặt vấn đề xin được phỏng vấn sau khi trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia kết thúc, HLV Park Hang-seo đã từ chối.

Một số hình ảnh HLV Park Hang-seo dự khán trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia:

HLV Park Hang-seo thân thiện chụp hình với 1 CĐV Thái Lan hâm mộ ông. Ảnh: Thái Hải.

Đi cùng với HLV Park Hang-seo có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, người từng đối đầu với Thái Lan 3 lần trong năm nay ở cấp độ ĐTQG. Tranh thủ giờ nghỉ giữa trận, cậu học trò cưng đi mua đồ ăn nhẹ và nước uống hai thầy trò cùng dùng. Ảnh: Thái Hải.

Một CĐV nam Thái Lan tiến lại gần xin được chụp hình kỷ niệm và rất vui mừng khi được HLV Park Hang-seo đồng ý. Ảnh: Thái Hải.

Một CĐV người Indonesia lớn tuổi cũng nhận ra HLV Park Hang-seo và xin chụp hình chung. Mỗi khi xong 1 tấm hình, tướng Park đều rất lịch sự nói từ "Thank you" với những người đến gần mình. Ảnh: Thái Hải.

Ban đầu, HLV Park Hang-seo tỏ ra không vui khi truyền thông chụp hình và quay phim mình quá nhiều. Ảnh: Thái Hải.