Khi mọi người xung quanh đang cố gắng giúp đỡ các nạn nhân sau vụ tai nạn thì người phụ nữ áo vàng lặng lẽ đứng một bên tìm cách lấy điện thoại.

Thấy tai nạn, người phụ nữ áo vàng chạy ra hóng rồi hôi điện thoại của nạn nhân, biến mất không tung tích

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/4 vừa qua ở đầu ngõ 14 Mễ Trì Hạ (Hà Nội). Thời điểm đó, người phụ nữ chạy xe máy có đèo theo con nhỏ cùng người giúp việc thì xảy ra va chạm với thanh niên đi ngược chiều.

Pha va chạm rất mạnh khiến cả 3 người ngã văng xuống đường. Thấy vậy, người dân xung quanh đã vội vàng chạy tới hỏi thăm, đỡ nạn nhân đứng dậy rồi xem xét tình trạng chấn thương của họ. Tiếng khóc ré lên đầy đau đớn của đứa bé khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Giữa khung cảnh rối ren đó, người phụ nữ áo vàng không rõ từ đâu tới, đứng bên ngoài hóng chuyện rồi nhanh tay lấy luôn điện thoại của nạn nhân. Không bị ai phát giác, chị ta từ từ rời đi một cách lặng lẽ.

Theo dõi diễn biến trong clip, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi xấu xí của người phụ nữ - hôi điện thoại của nạn nhân.

Theo dõi diễn biến trong clip, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi xấu xí của người phụ nữ - hôi điện thoại của nạn nhân.

Người phụ nữ hôi của nạn nhân tai nạn giao thông

  • Xe bồn lao thẳng vào 3 người đang bốc hàng bên đường, khoảnh khắc diệu kỳ đã xảy ra
  • Gây tai nạn, người đàn ông lặng lẽ rời đi, bỏ mặc nạn nhân giữa đường
  • Khôi Nguyên / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-tai-nan-nguoi-phu-nu-ao-vang-chay-ra-hong-roi-hoi-dien-thoai-cua-nan-nhan-bien-mat-khong-tung-tich-162212804085324092.htm