Đôi lúc cư dân mạng còn hơn cả một cuốn bách khoa toàn thư, chỉ cần bạn dám đặt câu hỏi, không gì là cư dân mạng không thể giúp bạn giải đáp.

Cuộc sống luôn có rất nhiều những thứ kì lạ mà có thể bạn chưa một lần biết đến tên. Nếu gặp phải những tình huống như thế, đừng ngại ngần nhờ đến sự trợ giúp của cư dân mạng. Họ chắc chắn sẽ nhiệt tình cho bạn câu trả lời.

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh về những món đồ kì lạ được người dùng Reddit tìm thấy rồi đăng tải lên chuyên mục "Đây là cái gì?" (What Is This Thing) của trang mạng xã hội này để nhờ mọi người giải đáp. Cùng xem mọi người đã tìm được điều gì bất ngờ trong cuộc sống của họ.

1. Hỏi: Chiếc nhẫn đeo trên tay tài xế Uber này dùng để làm gì thế?

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Đáp: Người tài xế này đang cầu nguyện và chiếc nhẫn trên tay ông có chức năng như một cái máy đếm dùng để đếm số lần lặp lại lời cầu nguyện.

2. Hỏi: Có thứ gì đó đang mọc ra từ trên trần nhà của tôi với tốc độ cự kì nhanh. Ai đó có thể giải đáp giúp tôi không?

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Đáp: Điều bạn cần làm lúc này là lên gác ngay để kiểm tra, lũ mối có lẽ đã càn quét hết mọi thứ trên căn gác của bạn.

3. Hỏi: Tôi sống ở trên một vách đá và một hôm sau cơn bão, tôi tìm thấy con cá kì lạ này ở trong vườn. Có ai biết nó là cá gì không?

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Đáp: Đây là một con cá bống sừng ngắn. Có thể một con chim nào đó đã bắt con cá này rồi đánh rơi nó khi bay ngang qua nhà bạn.

4. Hỏi: Tôi tìm thấy vật này trong căn hộ của bà tôi. Nó có phải là một quả bom chưa nổ hay một cái gì đó tương tự như thế không?

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Đáp: Trông như bạn đang giữ một cây súng cối 88 mm có từ Thế Chiến thứ 2. Tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng kiểm tra nó. Hãy nhìn vào cái lỗ ở phía trên, nếu nó chứa đầy chất dẻo có màu nâu thì có thể nó vẫn còn hoạt động. Còn nếu nó rỗng hoặc chứa đầy kim loại, thì khẩu súng này đã trơ không còn hoạt động nữa.

Chủ nhân của bày đăng sau đó đã gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng và cho biết bên trong cây súng hoàn toàn trống rỗng.

5. Hỏi: Đây là thứ bạn tôi tìm thấy ở dưới nước. Xin cho hỏi, nó là cái gì thế?

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ - Ảnh 6.

Đáp: Đây là bức tượng của thần Santerian Orisha Olokun - một vị thần biển theo đạo Voodoo, một tôn giáo ở vùng Caribe. Một tay cầm con rắn, tay còn lại cầm mặt nạ. Bức tượng này có lẽ đã bị ném xuống nước một nghi lễ nào đó của tôn giáo.