Cảnh tượng đáng sợ ấy đã khiến cô gái lập tức bỏ chạy về nhà.

Câu chuyện về trải nghiệm đáng sợ trong một lần lên rừng hái thuốc của cô gái này đã được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc) và khiến cho nhiều độc giả cũng không khỏi rùng mình.

Được biết, cô gái trẻ dưới đây vốn theo cha học nghề y từ nhỏ. Hàng ngày, cô thường cùng cha mình lên núi tìm cây thuốc.

Thế nhưng vào ngày hôm đó, do cha có việc nên cô phải đi hái thuốc một mình. Trong lúc đang tìm kiếm, cô gái bỗng nhiên nghe thấy tiếng sột soạt phát ra từ phía một bụi cây cách đó không xa.

Sau một hồi quan sát và không thấy có gì bất thường, cô thầm tự nhủ âm thanh kia có lẽ là do mình tưởng tượng ra mà thôi.

Thế nhưng chỉ một lúc sau, tiếng sột soạt càng lúc càng rõ hơn. Vì có linh cảm bất thường, cô gái trẻ liền quyết định thận trọng kiểm tra.

Qua vài lần lắng tai nghe, cô xác định tiếng âm thanh bất thường kia phát ra từ một cái cây cách chỗ bụi cây không xa.

Và khi tiến lại gần để nhìn rõ hơn, cảnh tượng trước mắt đã khiến cô gái trẻ "mặt cắt không còn giọt máu".

Hóa ra, trên thân cây cổ thụ này có vô số con rắn nhỏ. Vì vẻ ngoài của chúng rất giống với màu thân cây nên phải nhìn kỹ mới có thể phát hiện ra được.

Thấy tiếng động phát ra từ 1 cây cổ thụ, lại gần quan sát, cô gái mặt cắt không còn giọt máu vì cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Tới lúc này, cô gái trẻ đã cảm thấy lạnh hết sống lưng và toát cả mồ hôi hột. Sự việc đáng sợ bất ngờ xảy đến ấy đã khiến cô dừng ngay việc hái thuốc và vội vàng về nhà kể lại mọi chuyện với cha.

Nghe xong câu chuyện, người cha cũng chỉ biết cảm ơn trời vì con gái mình phúc lớn mạng lớn. Bởi lẽ loài rắn mà cô nhìn thấy trên cây cổ thụ là một loài hết sức nguy hiểm.

Chúng có tên khoa học là Stephen's Banded Snake - một loại rắn khét tiếng với khả năng ngụy trang bằng cách đổi màu.

Nọc độc của loài này cũng vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể khiến người bị cắn nhanh chóng bỏ mạng chỉ sau 10 phút ngắn ngủi.

Rất may mắn là cô gái trong câu chuyện này đã giữ khoảng cách với cái cây đầy rắn kia và không bị cắn, nếu không thì chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

  • Clip: Rắn khủng bò vào đồn cảnh sát, nhảy chồm lên tấn công người
  • Video: Rợn người cảnh rắn hổ mang lao ra khỏi đầu xe máy, tấn công người
  • Thủy Trà / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-tieng-dong-phat-ra-tu-1-cay-co-thu-lai-gan-quan-sat-co-gai-mat-cat-khong-con-giot-mau-vi-canh-tuong-truoc-mat-162211609122126689.htm