Không ai có thể ngờ một khán giả lại trở thành võ sỹ "bất đắc dĩ", thậm chí, đủ sức knock-out cả võ sỹ chuyên nghiệp.

Võ sỹ judo đoạt huy chương Olympic vẫn bị đấm tím mặt ở Rio / Ngắm Mia Kang, võ sỹ Muay Thái gợi cảm nhất thế giới / [CHUYỆN LẠ] Võ sỹ Việt Nam bị xử thua 2 lần ở cùng một giải đấu

Chàng trai có tên Luis Felipe Alvim (22 tuổi) đã giành chiến thắng và đoạt đai vô địch hạng Welterweight (77.2 tới 83.9 kg) tại sự kiện MMA - Juiz de Fora Fight (Brazil) hôm 10/10 vừa qua như một định mệnh.

Chan-dong-MMA-Khan-gia-len-san-ha-vo-sy-doat-luon-dai-vo-dich
Anh chàng võ sỹ "bất đắc dĩ" đã trở thành nhà vô địch của sự kiện Fore Fight đánh giá.

Luis Felipe Alvim vốn chỉ là khán giả đến xem sự kiện võ thuật này, tuy nhiên vào giờ chót khi mà một võ sỹ MMA bỏ cuộc, anh đã xin thi đấu.

Và cái điều chẳng ai ngờ đã xảy ra, ban tổ chức đồng ý cho "khán giả" Alvim thi đấu và anh này còn xuất sắc knock-out đối thủ Rufino, qua đó giành luôn chiếc đai vô địch danh giá của sự kiện Fore Fight.

Thực ra, Alvim vốn là một võ sỹ nên ban tổ chức đã mừng như "bắt được vàng" khi mà tay đấm 22 tuổi xin thi đấu nên họ không phải hủy trận tranh đai hạng Welterweight.

Luis Felipe Alvim kể lại: "Tôi đã nói với Felipe Silva (huấn luyện viên của anh - PV) rằng tôi sẽ chiến đấu, ông ấy đã nói với ban tổ chức và tôi được lên sàn.

Tôi đã bị dính vài cú đòn khá nặng và ngã xuống. Tôi tự hỏi mình đang làm gì ở đây, thật dại dột. Tôi cầu xin Chúa và đứng dậy thi đấu tiếp, cuối cùng tôi đã thắng, thật khó tin".

Bạn đang đọc bài viết Thấy trận đấu tầm thường quá, khán giả nhảy lên đánh, hạ gục luôn đối thủ, vô địch MMA tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Vũ / Tin nhanh Online