HLV Jurgen Klopp đã đả kích chính các sếp của mình (chủ sở hữu của Liverpool) khi không đồng tình với việc The Reds tham dự Super League.

Thầy trò Jurgen Klopp đả kích BLĐ Liverpool vì dự Super League

Klopp phát biểu đanh thép khi được hỏi về Super League: "Tôi có thể nói gì đây? Điều đó thực sự không dễ dàng. Thứ quan trọng nhất của bóng đá là những người ủng hộ và đội bóng, và chúng tôi phải đảm bảo rằng thực sự không có gì xen vào giữa điều đó.

Tôi có nghe nói về việc các cổ động viên đã đặt các biểu ngữ ở Anfield và những thứ đại loại như vậy, tôi không hiểu điều đó. Các cầu thủ không làm gì sai cả. Chúng tôi không giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình. Chúng tôi muốn tham dự Champions League vào năm sau.

Chúng tôi phải đoàn kết, gắn bó với nhau và khi những người từ các CLB khác sử dụng bài hát của chúng tôi để chống lại chính chúng tôi, tôi cũng không thích điều đó. Chúng tôi có thể cho thấy rằng không ai sẽ bị bỏ lại trong những khoảnh khắc này.

Rõ ràng là có những thứ chúng ta phải lựa chọn, nhưng nó không liên quan gì đến bóng đá và không liên quan gì đến mối quan hệ giữa những người ủng hộ và đội bóng. Đối với tôi, điều đó thực sự quan trọng.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải đồng ý với mọi thứ, nhưng, một lần nữa, các cầu thủ không làm gì sai ngoài việc không thể thắng mọi trận đấu. Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng mọi người hiểu điều đó".

Chia sẻ về những phát biểu này của Klopp, Gary Neville cho rằng: "Klopp đã hủy diệt các ông chủ của ông ấy trên sóng truyền hình quốc gia. Ông ấy đã chống lại chủ sở hữu của mình. Điều đó rất rõ ràng. Klopp đã nói ra những suy nghĩ của mình".

Trong khi đó, tiền vệ James Milner cũng tỏ rõ sự không hài lòng với việc Liverpool tham dự Super League: "Tôi nghĩ cũng giống như mọi người, có rất nhiều câu hỏi. Tôi chỉ có thể nói quan điểm cá nhân của mình. Tôi không thích Super League và hy vọng nó không xảy ra. Có lẽ là những lý do giống như những người khác đã nói ngày hôm qua".

Hôm qua (19/4), Liverpool cùng 11 đội bóng lớn khác đã đồng ý tham dự Super League - siêu giải đấu để cho các CLB tên tuổi thỏa sức tranh tài cao thấp. Dẫu vậy, giải đấu này đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ UEFA, FIFA cũng như đông đảo người hâm mộ của các đội bóng.

  • Champions League thay đổi chưa từng có
  • Mourinho lên tiếng sau khi bị Tottenham sa thải
  • Đỗ Trung / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/thay-tro-jurgen-klopp-da-kich-bld-liverpool-vi-du-super-league-3294182104.html