Vợ cũ của ông T. cho rằng thầy giáo này có biểu hiện "lạ" từ trước Tết Nguyên đán 2020, khi đó hai người chưa ly hôn.

Ngày 16/6/2020, Ban lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đang họp bàn, đề xuất hình thức kiểm điểm đối với thầy giáo N.V.T. (53 tuổi, dạy môn giáo dục công dân).

"Sau khi anh T. ly hôn vợ cũ rồi kết hôn với người học trò kém mình hơn 30 tuổi thì bỗng dưng nghỉ dạy không lý do. Hiện nhà trường đang xem xét, đề nghị kỷ luật anh T. về việc nghỉ dạy không lý do, còn việc quan hệ với người phụ nữ khác khi đang có gia đình riêng thì cơ quan cấp trên sẽ vào cuộc xử lý" - một lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn nói.

Ông T. và người học trò tên N.

Ông T. và người học trò tên N.

Trước đó, thông tin về lễ đính hôn của ông T. với người phụ nữ T.P.N. (21 tuổi) đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Một tài khoản trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin bên lề đám cưới.

Người này cho biết, thầy giáo T. và cô gái tên N. có mối quen biết bất chính từ nhiều năm trước. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.

Theo thông tin từ người này cung cấp thì ông T. có quan hệ tình cảm với N. khi đang có vợ. Vợ của ông T. là giáo viên ở trường khác. Đến tháng 4/2020 thì ông T. ly dị vợ và kết hôn với N..

Hình ảnh ông T. và người học trò tên N. lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh ông T. và người học trò tên N. lan truyền trên mạng xã hội.

Trao đổi với báo chí, bà V.T.H.Đ. (vợ cũ của ông T.) cho biết: "Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện "lạ" từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17/4/2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tăm luôn".

Bà Đ. cũng cho biết, vô cùng bất ngờ trước thông tin ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1/12/2019. Nhưng từ lúc ký đơn, bà và ông T. không còn liên lạc nữa.

  • Tố thầy bắt học sinh xem phim nóng: 'Dặn trò nói dối'
  • Tố thầy giáo bắt học sinh kéo khóa quần: Chỉ đạo nóng
  • Ngọc Vân / Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/thay-u50-cuoi-tro-21-tuoi-vo-cu-len-tieng-3406924/