Đó là thứ gì mà lại đáng sợ đến như vậy?

Trong cuộc sống này, nhiều khi thật khó để định nghĩa đúng thế nào là "dũng cảm", thế nào là "nhát gan", vì có những người "trời không sợ, đất không sợ", thường xuyên "hét ra lửa", thậm chí tay không bắt rắn, thế nhưng có khi chỉ nhìn thấy... 1 con gián thôi là đã có thể hét toáng lên rồi "chạy mất dép". 

Tại sao lại như thế? Vì mỗi chúng ta có những bộ não khác nhau, những trải nghiệm khác nhau, sự ám ảnh khác nhau và tất nhiên, những ngưỡng giới hạn chịu đựng cũng khác nhau nốt. 

Chính vì thế, bạn đừng vội cho rằng nỗi sợ của cô gái cũng như các cư dân mạng bình luận về câu chuyện dưới đây là vớ vẩn nhé. 

Cụ thể, trong 1 video được 1 cô gái tên là Lucy với tài khoản @iamfinny đăng tải trên TikTok, cô gái đã chia sẻ lại 1 trải nghiệm không mấy dễ chịu của cô gái khi đi vào nhà tắm.Theo đó, 1 hôm, khi bước vào đây, cô đã suýt ngất khi thấy có thứ gì đó như mấy sợi dây màu đen thò ra từ vòi nước. 

Thấy vật lạ thò ra từ vòi sen, cô gái sợ hãi lên mạng hỏi liền được khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 2.

Thứ gì đó trông như mấy sợi dây màu đen thò ra từ vòi nước trong phòng tắm nhà Lucy.

"Tôi thấy có mấy thứ gì đó thò ra khỏi vòi tắm hoa sen nhà tôi", Lucy chia sẻ. Thế rồi cô gái đã đến gần hơn để xem nó là thứ gì. 

Tiếp theo, Lucy đã vặn vòi nước, và cuối cùng, cái "vật lạ" đã bị dòng nước xối xả làm bật ra khỏi vòi tắm hoa sen trước sự kinh hãi của không ít dân mạng, và nó "hiện nguyên hình" là 1 con nhện.

Thấy vật lạ thò ra từ vòi sen, cô gái sợ hãi lên mạng hỏi liền được khuyên chuyển nhà mau - Ảnh 3.

Hóa ra vật lạ bám vào vòi sen chính là 1 con nhện đen.

Với những người bình thường, điều này chẳng có gì đáng nói. Thế nhưng, như tôi đã nói ở trên, với "Hội những người sợ nhện" thì chẳng khác nào cơn ác mộng. 

Thấy "vật lạ" thò ra từ vòi sen, cô gái sợ hãi lên mạng hỏi liền được bảo chuyển nhà mau.

Mà có vẻ, hội này lắm thành viên thì phải, vì câu chuyện của Lucy đã trở nên vô cùng viral với hơn 890.000 lượt xem vào thời điểm bài báo gốc này được đăng tải.

"Nếu là tôi chắc tôi sẽ chết mất. Con nhện sẽ dọa tôi sợ chết khiếp cho mà xem", 1 cư dân mạng bình luận. 

Những người khác thì đùa rằng họ không dám xem đoạn clip vì sợ sẽ có thứ gì đó nhảy ra khỏi cái vòi nước, 1 số thừa nhận họ đã không xem hết cả đoạn video. 

Một người thì tuyên bố: "Đây là 1 con nhện đồ chơi thôi. Tôi không bị lừa đâu". 

Trong khi đó, nhiều người khuyên cô gái nên chuyển nhà đi, vì ở 1 nơi có nhiều nhện đến mức chui cả vào vòi nước thì thật đáng sợ. "Hãy gói ghém đồ đạc và đốt nhà đi", 1 người bình luận hơi quá khích. 

Một người khác cho biết: "Giải pháp đơn giản nhất là chuyển nhà đi thôi", cô gái.

Theo Mirror