Thấy vết máu đông chảy ra từ phòng trọ, những người hàng xóm nhanh chóng dùng máy cắt để phá cửa sổ thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h ngày 10/6 tại một phòng trọ trên đường NF2, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên nhiều người trong xóm trọ thấy vết máu đông chảy ra từ phòng trọ của anh Phạm Văn Phong (28 tuổi, ngụ Đắk Lắk). 

Nghi có chuyện chẳng lành, những người hàng xóm liền dùng máy cắt để phá cửa sổ phòng của nạn nhân. Khi vừa phá được cửa sổ thì phát hiện anh Phong tử vong trong tư thế treo cổ. Theo một số người dân, khoảng 2 ngày nay không thấy anh Phong ra khỏi phòng. 

Vết máu chảy ra từ phòng trọ của nạn nhân.

Vết máu chảy ra từ phòng trọ của nạn nhân.

Thời gian gần đây hàng xóm vẫn thấy nạn nhân sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, hôm nay thấy vết máu chảy ra từ phòng trọ anh Phong nên mọi người mới phá cửa sổ. Nạn nhân sống ở phòng trọ 1 mình được một thời gian dài. Nguyên nhân vụ việc đang được công an thị xã Bến Cát  điều tra làm rõ.

  • TP.HCM: Phát hiện thi thể đôi nam nữ bốc mùi trong phòng trọ
  • Khẩn trương điều tra dịch tễ khi phát hiện cô gái treo cổ ở núi Dinh
  • Yến Nhi / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thay-vet-mau-chay-ra-tu-phong-tro-hang-xom-cat-cua-so-phat-hien-nam-thanh-nien-chet-trong-tu-the-treo-co-1612110061923555.htm