Trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác, phó hiệu trưởng N.V.T tiếp tục bị 2 nữ sinh tố cáo sàm sỡ.

Ngày 25/5, một nguồn tin của phóng viên xác nhận có thêm 2 nữ sinh Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) gửi đơn lên nhà trường và công an để tố cáo ông N.V.T., phó hiệu trưởng trường này, từng sàm sỡ mình.

Thêm 2 nữ sinh gửi đơn tố cáo phó hiệu trưởng sàm sỡ - Ảnh 1.

Trường hợp thứ nhất là em T. (học sinh lớp 9). Em T. cho biết trong năm học 2020-2021, khi em còn đang học lớp 8 thì có lên phòng phó hiệu trưởng dọn dẹp, lúc đi có thêm 2 bạn. Dọn dẹp xong, ông N.V.T. kêu hai bạn kia về trước, riêng T. thì bảo ở lại nói chuyện.

"Thầy hỏi em có thương thầy không. Em chỉ cười và im lặng. Sau đó thầy ôm cổ em, hôn lên má em và thầy kêu em hôn lại thầy một cái đi. Lúc đó, em rất hoang mang và sợ, vội chạy ra ngoài" – Bản tường trình của em T. gửi công đoàn trường ghi.

Đến ngày 27/3, do có liên quan đến vụ đánh nhau trong trường học, ông N.V.T. nhắn tin hẹn em T. lên phòng. Lúc đi với em T. còn có 3 học sinh khác nhưng cũng bị ông N.V.T kêu đi về lớp học, để lại T. một mình.

"Khi các bạn đã ra ngoài, thầy không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngã người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy, nói là không sao hết, cho thầy hôn em một cái đi. Sau đó thì ghì em vào người rồi hôn vào môi em" – bản tường trình của T. nêu.

Trường hợp thứ 2 là em H.T. (lớp 7). Ông N.V.T kêu H.T lên phòng làm việc và có những hành vi như khoác tay lên vai, kéo ghì sát người...

Trao đổi với phóng viên, mẹ em H.T. cho biết sau vụ việc nói trên thì con gái chị bị hoảng loạn tâm lý, lo sợ, mãi đến giờ mới dám viết đơn tố cáo.

Trước đó, như Báo Người Lao động đã đưa tin, ông N.V.T (phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đã bị đình chỉ công tác 15 ngày, trong thời gian cơ quan chức năng xác minh, làm rõ việc ông này bị tố sàm sỡ với nữ sinh C..

Phần ông T., trong bản tường trình gửi Phòng GDĐT huyện Bến Cầu và Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, ông xác nhận có gọi nữ sinh C. lên phòng làm việc. Khi ông đứng lên thì vướng vào cái quạt điện để bàn nên ngã vào người nữ sinh C., cùng lúc đó, ông có thấy trên mặt em C. có nốt ruồi nên lấy tay đụng vào.

Hiện các cơ quan chức năng liên quan huyện Bến Cầu đang phối hợp xác minh, điều tra, làm rõ về các đơn tố giác nói trên.

  • Tây Ninh: Thầy hiệu phó bị tố sàm sỡ nữ sinh giải trình ra sao?
  • Tạm đình chỉ công tác phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Tây Ninh
  • Thảo Nguyễn / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/them-2-nu-sinh-gui-don-to-cao-pho-hieu-truong-sam-so-20220525124408055.htm