Nữ đại gia ngỏ lời hứa hẹn hợp đồng 8,8 tỷ, tặng riêng căn hộ đã hoàn thiện gần 6 tỷ nếu liên hệ được với Hồ Văn Cường.

Có thể nói, Hồ Văn Cường và những lùm xùm cát xê là vấn đề được mọi người dành nhiều sự quan tâm. Rất nhiều những lời mời hứa hẹn hấp dẫn gửi tới nam ca sĩ sau khi quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty, dọn ra ở riêng. 

Mới đây, lại thêm một doanh nghiệp cũng chen chân bước vào "cuộc đua" mời gọi Hồ Văn Cường về ký hợp đồng hợp tác. Trên trang cá nhân, người này viết:

"Cần tìm ca sĩ Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 năm đại diện hình ảnh công ty, trả đủ luôn 8.800.000.000 VNĐ và tặng 1 căn hộ đã hoàn thiện tại Hà Nội trị giá 5.800.000.000 VNĐ.

Vui lòng liên hệ: Tổng giám đốc công ty du lịch, du học, di dân Đ.N.A - N.TP.L"

Bài đăng của nữ đại gia "đòi tìm" Hồ Văn Cường để ký hợp đồng tiền tỷ

Bài đăng của nữ đại gia "đòi tìm" Hồ Văn Cường để ký hợp đồng tiền tỷ

Vị đại gia của công ty này cũng không quên đính kèm dòng chữ nhắn nhủ: "Vui lòng liên hệ" kèm số điện thoại và địa chỉ email. Trong những bức ảnh chụp phía dưới, có thể thấy nữ CEO và những người bạn cũng chụp nhiều bức ảnh khá thân thiết với Hồ Văn Cường trong những lần đi chơi.

Vị CEO của công ty du lịch đăng những bức ảnh chụp thân thiết với Hồ Văn Cường

Vị CEO của công ty du lịch đăng những bức ảnh chụp thân thiết với Hồ Văn Cường

Lời mời gọi "đường mật" khiến nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng cũng như cảm ơn tới các mạnh thường quân đã dành sự quan tâm cho giọng ca nhí. Bên cạnh đó, không ít số đông cũng đặt ra không ít hoài nghi về những lời hứa hẹn này. 

- Nếu muốn cho thật thì đã tự tìm cách liên hệ Hồ Văn Cường rồi. Chứ đâu ra kiểu tặng khơi khơi nói trên mạng như vậy, có phải muốn dựa hơi nổi tiếng hay không đây? 

- Của cho không bằng cách cho, chị đăng bài giúp đỡ cậu bé mà như tìm trẻ lạc hay sao vậy? Từ hôm bữa tới giờ ai cũng liên hệ Hồ Văn Cường, sao không tìm cách giúp em ấy từ trước khi có lùm xùm cát xê đi? 

- Tấm lòng thì quý nhưng chị nên có hành động thiết thực hơn là chỉ đăng vài dòng thông báo trên facebook như vậy. 

Truớc đó, ngày 12/10, một hãng nha khoa cũng khá "chịu chơi" khi chi 10 tỷ để mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh trong 5 năm. Hay như hôm qua, Hoa hậu Quý bà Phương Lê, bầu Thụy cũng ngỏ lời tặng chung cư, chu cấp tiền học đại học cho giọng ca 18 tuổi. 

Mới đây, ca sĩ Long Nhật cũng tiết lộ có một đại gia nhà mặt tiền 5 tầng ở Sài Gòn muốn đón Hồ Văn Cường về nuôi. Vị đại gia này xin được giấu tên vì không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường.

"Hồ Văn Cường sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường. Hiện nay gia đình của Hồ Văn Cường vẫn chưa rời đi, vẫn còn đang ở nhà của Phi Nhung. Còn anh đại gia có kết nối được, để đón Cường về nuôi hay không còn là cái duyên nữa", Long Nhật chia sẻ. 

Nhiều tấm lòng hảo tâm muốn thay cố ca sĩ Phi Nhung chăm sóc Hồ Văn Cường

Nhiều tấm lòng hảo tâm muốn thay cố ca sĩ Phi Nhung chăm sóc Hồ Văn Cường