Sau khi một nam thanh niên thực hiện hành vi quấy rối tình dục một cô gái trên địa bàn phường Kim Liên, Hà Nội bị phát hiện và sau đó phải lên đồn công an chịu xử lý theo luật pháp thì mới đây một sự việc tương tự diễn ra vào đêm qua 17/7 ở quận Thanh Xuân khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên sự việc một thiếu nữ ở Kim Liên bị kẻ biến thái rình rập, đợi ở cổng nhà trọ sau khi đi làm về rồi xông vào quấy rối tình dục giữa đêm hồi cuối tháng 6 vừa qua khiến nạn nhân vô cùng hoảng sợ.

Tuy nhiên khi thanh niên này đã bị lực lượng chức năng mời lên làm việc để rồi có những biện pháp răn đe sau đó những tưởng sẽ khiến nhiều kẻ có tâm lý lệch lạc phải thay đổi "sở thích kỳ quái" của mình thì mới đây một sự việc tương tự xảy ra vào nửa đêm 17/7 khiến nhiều người tỏ ra bàng hoàng và phẫn nộ.

Theo camera an ninh của một nhà dân ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 23h30 tối 17/7 sau khi nạn nhân đi chơi về thì thấy có một đối tượng khả nghi bám theo. Dù đã có sự đề phòng nhưng ngay khi vừa bước vào nhà, cô gái đã bị kẻ biến thái xông vào sàm sỡ sau đó bỏ chạy.

Sự việc đã khiến nạn nhân vô cùng hoảng sợ và lo lắng, được biết phía công an Quận Thanh Xuân đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô gái và đang trong quá trình truy vết thủ phạm.

Sau khi theo dõi đoạn clip, nhiều bình luận cho rằng cần có chế tài nặng hơn để xử phạt những đối tượng có "thói quen bệnh hoạn" này, đồng thời cũng khuyên các cô gái không nên đi về khuya một mình nhất là tại những khu vực có ít người qua lại.